2222222222

Trường hợp áp dụng và điều kiện để gọt mặt Vline là gì?

Chào bác sĩ. Mặt em vừa to vừa dài nên em cũng đang có ý định đi thực hiện gọt mặt Vline. Tuy nhiên, bác sĩ có thể tư vấn cho em trường hợp áp dụng và điều kiện để gọt mặt Vline là gì không ạ? Trước ngày phẫu thuật gọt mặt Vline thì em phải lưu ý những gì ạ ( Nguyễn Thị Bạch Dương, Học viện Cảnh sát)

Trả lời:

Chào Bạch Dương!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi giải đáp như sau.

– Đối tượng áp dụng:

Gọt mặt Vline là phương pháp có thể áp dụng để khắc phục tình trạng mặt vuông, mặt góc cạnh, cằm dài hoặc thô kệch. Do đó, trường hợp bạn cằm vừa vuông vừa dài thì có thể áp dụng phương pháp này. Gọt mặt Vline có thể giúp bạn sở hữu dáng mặt nhỏ xinh, thon gọn theo như ý muốn.

 – Điều kiện tham gia:

Đối với trường hợp của bạn, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tiến hành cắt bỏ phần xương hàm bị thừa (thông số cắt gọt sẽ được xác định chính xác bởi phần mềm phân tích xương). Để đảm bảo quá trình gọt mặt được diễn ra an toàn và không xảy ra biến chứng, bác sĩ sẽ phải thực hiện một vài thủ tục để phê chuẩn bạn có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia hay không. Như là:

+ Xét nghiệm máu:

+ Thử phản ứng thuốc:

+ Loại trừ các bệnh về huyết áp, tim mạch, tiểu đường:

+ Khách hàng đang điều trị các bệnh nan y thì không được áp dụng.

+ Khách hàng đang điều trị kháng sinh thì nên dừng lại 2 tuần trước khi áp dụng.

+ Khách hàng nữ đang trong giai đoạn kinh nguyệt thì không được tham gia.

– Lưu ý trước khi gọt mặt:

Để quá trình gọt mặt v line diễn ra an toàn, trước ngày gọt mặt bạn cần hết sức lưu ý những vấn đề sau:

+ Nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 8h. Do đó nếu thời gian tiến hành gọt mặt vào buổi sáng thì bạn phải nhịn ăn, nhịn uống từ đêm hôm trước. Nếu gọt mặt vào buổi chiều thì buổi sáng không ăn, không uống gì.

+ Trước ngày gọt mặt 2 tuần, bạn phải ngưng sử dụng tất cả các loại thuốc (đặc biệt là thuốc kháng sinh).

+ Theo dõi biểu hiện của cơ thể. Nếu thấy bất cứ tình trạng nào như chóng mặt, đau đầu hoặc cảm, cúm, ốm, sốt thì cần thông báo ngay với bác sĩ để trì hoãn cuộc phẫu thuật.

+Trước khi phẫu thuật thì cần súc miệng sạch sẽ bằng nước sát khuẩn. Mọi biểu hiện bất thường hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần được trao đổi kịp thời với bác sĩ.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc vào về dịch vụ Gọt mặt Vline, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc  69 đường 3 tháng 2, quận 10, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn 24/7.