2222222222

Chuyên gia tư vấn những lưu ý trước khi phẫu thuật gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt là dịch vụ đại phẫu phức tạp. Theo đó bác sĩ sẽ xác định và khéo léo cắt bỏ phần nanh hàm dư thừa – nguyên nhân khiến khuôn mặt trở nên thô kệch. Để đảm bảo an toàn, dưới đây là những lưu ý trước khi phẫu thuật gọt mặt được chuyên gia chia sẻ.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép

Gọt mặt là dịch vụ đại phẫu tương đối phức tạp. Để đảm bảo quyền lợi của mình khi tham gian dịch vụ, bạn nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép. Bởi những cơ sở này đã được Bộ Y tế kiểm duyệt nghiêm ngặt về hệ thống máy móc, cơ sở vật chất đặc biệt là trình độ của đội ngũ bác sĩ, đảm bảo và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp lý về mức độ an toàn của ca phẫu thuật.

phau-thuat-don-cam-1

Bên trong phòng mổ của cơ sở được Bộ Y tế cấp phép (ảnh minh họa)

Tham khảo thật kỹ thông tin về đội ngũ bác sĩ

Trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành công của một ca phẫu thuật. Theo đó, tham khảo thật kỹ thông tin về đội ngũ bác sĩ (nhất là bác sĩ chính thực hiện phẫu thuật gọt mặt) là một trong những lưu ý hết sức quan trọng. Bạn có thể yêu cầu đơn vị đó cung cấp thông tin hoặc tham khảo những người đã từng sử dụng dịch vụ.

phau-thuat-got-mat-1

Tham khảo thật kỹ thông tin về ekip bác sĩ phẫu thuật gọt mặt

Lựa chọn kỹ thuật gọt mặt tiên tiến phù hợp

Không phải phương pháp gọt mặt nào cũng áp dụng cho mọi trường hợp. Hơn nữa, việc áp dụng kỹ thuật gọt mặt tiên tiến sẽ giúp bạn khắc phục triệt để các khiếm khuyết về hàm và xương hàm (như mặt vuông, mặt góc cạnh, cằm nhô, cằm lệch, gò má cao, gò má thấp…). Hơn nữa, việc lựa chọn phương pháp gọt mặt phù hợp còn giúp bạn tránh được tối đa rủi ro và đau đớn. Tốt nhất là nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ, chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất.

phau-thuat-got-mat-2

Khắc phục triệt để các vấn đề về xương hàm nhờ kỹ thuật phù hợp

Chuẩn bị tâm lý thật tốt trước ngày phẫu thuật

Tiếp theo, việc theo dõi tình trạng sức khỏe và chuẩn bị tâm lý thật tốt trước ngày phẫu thuật cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng. Nếu thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường về sức khỏe nào, bạn nên chủ động liên hệ với bác sĩ để được tư vấn hoặc trì hoãn ca phẫu thuật (nếu cần thiết):

phau-thuat-got-mat-3

Chuẩn bị tâm lý thật tốt trước ngày phẫu thuật

– Các biểu hiện đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, sốt, cảm, khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Biểu hiện khác thường khác.

– Mọi vấn đề tổn thương gây mất máu hoặc trước ngày phẫu thuật sơ ý sử dụng chất kích thích như rượu, bia, cồn, thuốc lá…vv.

– Có vấn đề về tâm lý nhưng gặp phải chuyện buồn, tâm lý không thoải mái, chưa sẵn sàng để tiến hành phẫu thuật.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/