2222222222

Trước khi hạ gò má cao cần lưu ý những gì?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình đang định thực hiện hạ gò má cao để thuận lợi hơn trong tình duyên. Mình muốn hỏi là trước khi hạ gò má cần lưu ý những gì? Mình xin cảm ơn! (Phương Quế – Hà Nội )

Trả lời:

Chào Phương Quế!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: “Trước khi hạ gò má cao cần lưu ý những gì?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hạ gò má là phương pháp chỉnh hình gương mặt, hạ xương gò má để gương mặt hài hòa và cân đối hơn. Trước khi tiến hành hạ gò má cao, bạn cần lưu ý một số điều cơ bản sau đây:

– Lựa chọn phương pháp hạ gò má phù hợp tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có thương hiệu, đã được cấp giấy phép hoạt động theo quy định của Bộ Y tế.

– Bạn cần được khám sức khỏe tổng quát, làm đầy đủ các xét nghiệm cần thiết, nếu sức khỏe được đảm bảo, bạn mới có thể tiến hành phẫu thuật hạ gò má.

– Bạn nên báo cho các bác sĩ biết các loại thuốc bạn đang sử dụng hoặc các bệnh lý mãn tính bạn đang điều trị.

– Chuẩn bị tâm lý thật thoải mái. Tránh thức đêm, sử dụng các chất kích thích trước khi tiến hành phẫu thuật. Lưu ý là nhịn ăn, uống ít nhất trong 8 tiếng đồng hồ trước khi tiến hành phẫu thuật.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản bạn cần thực hiện trước khi thực hiện hạ gò má. Hiện nay, bạn có thể tham khảo phương pháp hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, khắc phục mọi ngược điểm của các cách hạ gò má truyền thống, được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/