2222222222

Top 3 kiểu tóc phù hợp nhất cho cô nàng mặt vuông, cằm bạnh

Các cô nàng cằm bạnh, cằm vuông thường rất khó lựa chọn kiểu tóc do phần hàm bị nhô xa ra ngoài. Vậy kiểu tóc nào sẽ phù hợp với những khuôn mặt kiểu như thế này? Dưới đây là top 3 kiểu tóc có thể giúp bạn che khuyết điểm dễ dàng hơn cả make up mà bạn không nên bỏ qua nhé.

1. Tóc bob nhọn cho nàng mặt vuông

Tóc bob nhọn là kiểu tóc mà độ dài của tóc vừa chạm đến xương hàm. Theo đó tóc có độ dài ở tầng trên và càng mỏng, thưa dầy ở các tầng phía dưới. Đặc điểm của tóc bob nhọn là chân tóc tạo thành một góc nhọn ôm sát và luộn mặt làm che khuất phần bạnh của xương hàm. Nhờ đó mà mặt vuông trở nên thanh thú và thon gọn hơn.

mat-vuong-1

Tóc bob nhọn có độ dài vừa chạm đến xương hàm

2. Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp cho mặt vuông

Tóc tỉa nhiều tầng là kiểu tóc được nhiều Sao Việt lựa chọn để che khuất dáng mặt vuông, cằm bạnh thô kệch và xấu xí của mình. Kiểu tóc này được nhận diện bằng cách tóc có độ phồng và được chia thành nhiều lớp khác nhau. Điều đặc biệt là độ bồng bềnh của tóc sẽ giúp bạn che giấu đi các góc cạnh một cách nữ tính mà không hề bị lộ.

mat-vuong-2

Tóc tỉa nhiều tầng là lựa chọn được nhiều người áp dụng

3. Tóc ép thẳng cho mặt vuông

Một kiểu tóc khác rất phù hợp với những quý cô mặt vuông thành đạt, sang trọng là tóc ép thẳng. Tóc ép thẳng tuy đơn giản nhưng có độ dài ngang lưng sẽ giúp bạn che lấp toàn bộ đường cắt của xương hàm. Nhờ vậy mà khuôn mặt của bạn không những nữ tính hơn mà còn rất kiêu sa, đẳng cấp.

mat-vuong-3

Tóc ép thẳng khiến khuôn mặt của bạn kiêu sa và mềm mại

Trên đây là Top 3 kiểu tóc phù hợp cho cô nàng mặt vuông khắc phục triệt để dáng cằm vuông, cằm bạnh thô kệch và xấu xí. Hãy thử thay đổi kiểu tóc của mình ngay nhé. Chúc bạn thành công.

Để sở hữu gương mặt V-line đáng yêu và thon gọn hơn, bạn có thể tham khảo dịch vụ gọt mặt tại TMV Đông Á. Toàn bộ quy trình thẩm mỹ được thực hiện an toàn tại bệnh viện với hệ thống phòng mổ, phòng vô trùng tối tân, hiện đại, cam kết đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho từng khách hàng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/