Trang chủ >> Ý kiến khách hàng >> Chia sẻ thực tế của khách hàng gọt mặt Vline tại TMV Đông Á

Chia sẻ thực tế của khách hàng gọt mặt Vline tại TMV Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt ứng dụng công nghệ cao. Cùng lắng nghe những chia sẻ của khách hàng từng thực hiện gọt mặt V-line tại Đông Á.

Phan Kim Liên (24 tuổi, Hà Giang)

Ngoại hình đối với tôi là vô cùng quan trọng. Dù ở bất cứ nơi đâu, karaoke, vũ trường hay nơi công sở, tôi luôn muốn mình phải xinh đẹp và nổi bật nhất. Thế nhưng, chiếc cằm hơi vuông luôn khiến tôi mất tự tin và đi đâu cũng chỉ áp dụng 1 vài kiểu tóc. Sau khi được một vài người bạn chia sẻ, tôi quyết tâm đi phẫu thuật gọt mặt mặc dù lúc đầu cũng phải đấu tranh nội tâm rất nhiều. Ba mẹ rất lo và sợ tôi sẽ phải chịu đau đớn nhưng cuối cùng đã đồng ý cho tôi tới thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện. Qúa trình gọt mặt của tôi được thực hiện tại Bệnh viện và tôi hoàn toàn không biết gì cho đến khi tỉnh dậy với khuôn mặt băng bó. Nhờ sự chăm sóc của các bác sĩ, tôi đã nhanh chóng hồi phục với một khuôn mặt Vline cực kỳ dễ thương. Cám ơn TMV Đông Á.

Huỳnh Trúc Lan (26 tuổi, Bắc Giang)

Mình luôn hâm mộ các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc bởi họ có một khuôn mặt rất thanh tú và sang trọng. Mặc dù đã muốn đi gọt mặt từ lâu nhưng ba mẹ không cho chi phí với lại mình cũng rất sợ đau nữa. Mình còn nhớ mình đã phải vất vả như thế nào để thuyết phục ba mẹ và cuối cùng đã được họ đưa tới thẩm mỹ viện Đông Á để phẫu thuật gọt mặt. Khi tới đây, các anh chị lễ tân và bác sĩ rất niềm nở nên mọi sợ hãi cũng nhanh chóng qua mau, mình hít một hơi thật sau để tự tin bước vào phòng phẫu thuật. Do đươc gây mê nên mình hoàn toàn không biết gì, sau đó vài ngày thì khuôn mặt của mình có sưng và bầm tím. Nhờ tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ, quá trình xóa xăm hồi phục nhanh chóng. Chỉ chưa đầy 3 tuần mình đã có thể sở hữu dáng cằm Vline đẹp như trong mơ ước. Thực sự bây giờ mình rất hạnh phúc!

Trần Bích Ngọc (26 tuổi, Hà Tĩnh)

Từ khi sinh ra, em đã không may có một dáng hàm vuông hèm sắc cạnh bởi vậy mà ai cũng chê em giống hệt đàn ông, chẳng có lấy một chút nữ tính nào. Có thể mọi người không biết nhưng em đã có một thời gian dài tự kỉ, chẳng dám đi đâu và không còn muốn tham gia các hoạt động xã hội. Chính bởi vậy, ngay sau khi tốt nghiệp đại học, cả gia đình đã đồng ý cho em tới thẩm mỹ viện Đông Á để phẫu thuật gọt mặt. Tại đây, em được bác sĩ người Hoa Kỳ tư vấn rất là tận tình. Toàn bộ quá trình gọt mặt được thực hiện nhanh chóng, sau thực hiện em có cảm thấy hơi đau và bị sưng phù nhưng uống thuốc giảm đau và chườm đá thì không còn thấy biểu hiện gì nữa. Chỉ sau một tháng, vùng cằm của em đã được hồi phục và trở nên mềm mại, đẹp tự nhiên theo đúng hình chữ V.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X