2222222222

Tìm hiểu về chất liệu độn trong các phương pháp nâng gò má

Hiện nay các phương pháp nâng gò má phổ biến là phẫu thuật và không phẫu thuật. Tuy bản chất của hai phương pháp này là khác nhau nhưng có đặc điểm chung là đều sử dụng chất liệu độn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về chất liệu độn được sử dụng trong hai phương pháp nâng gò má này.

Nâng gò má không phẫu thuật

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời phương pháp nâng gò má không phẫu thuật. Với phương pháp này, bác sĩ xác định một lượng chất làm đầy vừa phải rồi nhẹ nhàng tiêm vào khoang má. Phương pháp này có ưu điểm là không phẫu thuật, không đau, thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều nhưng kết quả chỉ duy trì được 6 tháng.

nang-go-ma-1

Sử dụng chất làm đầy chỉ duy trì kết quả trong thời gian ngắn

Một số hoạt chất làm đầy sinh học có thể kể đến như:

– Chất làm đầy Radies: Radies là chất làm đầy sinh học được cấu tạo bởi các tinh thể hydroxylapatite canxi (2,5%). Trong đó, Radies chứa hơn 30% CaHA (Calcium Hydroxylapatite) là hợp chất được tìm thấy chủ yếu trong xương và răng người. Ngay khi được tiêm vào khoang má, Radies sẽ làm đầy gò má, giúp bạn sở hữu gò má cao đẹp hài hòa như ý.

nang-go-ma-4

Chất làm đầy khi được tiêm vào da sẽ hình thành các khối dày

– Chất làm đầy Restylane: Là hợp chất gồm 98% là nước muối sinh lý. Restylane sau khi được tiêm vào da sẽ nhanh chóng tạo thành các khối dày, giúp nâng cao gò má cần độn một cách tự nhiên. Nhờ khả năng bám dinh cao, Restylane ít xê dịch và gây biến chứng trong khoang má nhưng chỉ duy trì kết quả được một thời gian ngắn.

Phẫu thuật nâng gò má

Khoa học thẩm mỹ ngày nay đã ứng dụng thành công phương pháp nâng gò má bằng cách sử dụng chất liệu độn. Đây được coi là bước tiến lớn trong phẫu thuật thẩm mỹ vì mang tới cơ hội sở hữu gò má tròn đầy cho hàng ngàn chị em phụ nữ. Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ, chất liệu độn được sử dụng trong phẫu thuật nâng gò má có thể khác nhau nhưng đều có đặc điểm chung là duy trì kết quả trong thời gian dài và mất ít thời gian nghỉ dưỡng.

nang-go-ma-3

Mô hình phóng to của chất liệu độn trong phẫu thuật nâng gò má

Tại TMV Đông Á, chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Chất liệu độn với thành phần chính là các hợp chất cao phân tử, chứa nhiều silicon, oxygen, carbon và các gốc hữu cơ khác đều rất an toàn và thân thiện cho cơ thể. Ngay khi được đưa vào khoang má, chất liệu độn có khả năng định hình chắc chắn, bám dính cao mà không gây ra hiện tượng xê dịch. Đặc biệt, chất liệu độn được sử dụng trong phẫu thuật độn cằm có khả năng duy trì vĩnh viễn, khác biệt hoàn toàn với các chất làm đầy đã trình bày ở trên.

ha-thap-xuong-go-ma-7

Bác sĩ Đông Á tiến hành phẫu thuật nâng gò má cho khách hàng

Để tiến hành nâng gò má cho khách hàng bằng chất liệu độn, bác sĩ chỉ cần rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc môi để tạo khoang rồi tiến hành đưa chất liệu độn vào. Toàn bộ thao tác được bác sĩ chuyên khoa thực hiện tại Bệnh viện nên rất an toàn và không để lại biến chứng nào.

Nếu còn băn khoăn về chất liệu độn hoặc muốn biết rõ hơn về phương pháp phẫu thuật nâng gò má tại TMV Đông Á, liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/