HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Khuôn mặt trái xoan là như thế nào? Các tiêu chí cho mặt trái xoan chuẩn đẹp

Ngày đăng: 01/02/2016 | Lần cập nhật cuối: 07/10/2016

[post_social_1_0_0]

Chào bác sĩ. Từ lâu em thấy nhiều người đều khen khuôn mặt trái xoan thì đẹp nhưng không hiểu vì sao và em không rõ khuôn mặt trái xoan là như thế nào? Một khuôn mặt như thế thì phải có những tiêu chuẩn gì. Nếu mặt em hơi vuông thì bây giờ phải đi gọt mặt mới có thể có được khuôn mặt đẹp như thế phải không? (Trần Thị Hồng Nhung – Đại học Luật).

Trả lời:

Chào Bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Khuôn mặt trái xoan từ lâu đã được quan niệm như là vẻ đẹp đạt chuẩn của người phụ nữ Á Đông. Nhìn tổng quan, khuôn mặt trái xoan có hình bầu dục hoặc elip giống như quả xoan, nhìn bầu bĩnh khiến người đối diện có thiện cảm, dễ tin mình là người hiền hòa, nhân hậu. Còn về những tiêu chí riêng, mặt trái xoan phải:

Mặt trái xoan là mặt như thế nào? Tiêu chí để đánh giá

– Có xương hàm và cằm tạo thành đường elip: 

mat-trai-xoan-la-nhu-the-nao

Nhìn tổng quan khuôn mặt phải có hình elip

Khuôn mặt trái xoan có điểm khác biệt hoàn toàn là góc tạo thành giữa xương hàm và cằm phải tạo thành đường elip (trong khi đó khuôn mặt Vline sẽ tạo thành đường chữ V hoặc mặt vuông có đường hàm rất thô kệch).

– Có 3 tầng mặt trên – mặt giữa – mặt dưới cân đối: 

Khuôn mặt trái xoan phải có 3 tầng mặt trên – mặt giữa – mặt dưới được chia thành 3 tầng bằng nhau và cân đối. Còn khi nhìn trực diện hoặc nhìn nghiêng, mặt trái xoan phải có xương hàm và xương cằm cân đối, không được bạnh ra. Gò má cũng phải vừa vặn, không được quá cao hoặc quá thấp.

Cách tạo khuôn mặt trái xoan

got-mat-trai-xoan

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt trái xoan

Trường hợp của bạn nếu mặt bị vuông thì cần tiến hành gọt mặt để làm mặt thon gọn và mềm mại. Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ rất phát triển với những kỹ thuật gọt mặt tiên tiến, hiện đại có thể giúp bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan hiền hòa đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo hay biến chứng. Bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình gọt mặt trái xoan tại Đông Á chỉ sau 180 phút bạn sẽ có ngay gương mặ trái xoan ưng ý:

khuon-mat-trai-xoan

Mặt trái xoan là như thế nào? làm sao để sở hữu gương mặt trái xoan

Tại TMV Đông Á, dịch vụ gọt mặt trái xoan được thực hiện tại bệnh viện theo chuẩn Bộ Y tế với đội ngũ bác sĩ đại phẫu và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Toàn bộ quy trình được tiến hành nhanh gọn, nhẹ nhàng đảm bảo an toàn, không không để lại sẹo. Chỉ sau thời gian ngắn, khuôn mặt của bạn sẽ được hồi phục toàn toàn, giúp bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan, đẹp dịu dàng y như mong đợi.

 XEM THÊM

star Những thắc mắc về dịch vụ gọt mặt trái xoan tại TMV Đông Á

star Hình ảnh trước sau phẫu thuật gọt mặt Vline 3D tại TMV Đông Á

Thông tin chi tiết về dịch vụ gọt mặt trái xoan, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin đăng ký tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:99

Hoặc

tu-van