2222222222

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm mặt uy tín

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình muốn tiến hành gọt cằm V-line để sở hữu gương mặt khuôn mặt hoàn hảo hơn. Nhưng mình đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào.  Mình muốn hỏi là những tiêu chí cần thiết để lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm mặt uy tín? Mình xin cảm ơn! (Kim Nhung- Hà Nội)

Trả lời

Chào Kim Nhung!

Cảm ơn bạn đã gửi thư đến cho chúng tôi. Hiện nay phẫu thuật gọt xương hàm là dịch vụ thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Với câu hỏi “Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm mặt uy tín cho khuôn mặt hoàn hảo” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật gọt xương hà (hay phẫu thuật hàm mặt) là phương pháp sử dụng kỹ thuật hiện đại can thiệp phần hai góc xương hàm và cằm, tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa và cân đối. Tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm, di chuyển cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt thanh mảnh, hài hòa hơn.

Hiện nay tại Việt Nam, có nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng phương pháp gọt mặt thẩm mỹ này, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được an toàn và hiệu quả thẩm mỹ toàn diện. Sau đây là một số tiêu chí lựa chọn địa chỉ phẫu thuật hàm mặt uy tín dành cho bạn:

– Địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật, tạo được thương hiệu riêng trên thị trường thẩm mỹ.

– Áp dụng công nghệ gọt mặt tiên tiến, đã được chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có thâm niên trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình.

– Quy trình gọt mặt được thực hiện an toàn tuyệt đối. Chỉ những trường hợp chỉ định đủ điều kiện sức khỏe mới có thể thực hiện dịch vụ gọt xương hàm. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Kết quả gọt mặt an toàn, gương mặt cân đối hài hòa tự nhiên.

Mọi thông tin chi tiết cụ thể, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/