2222222222

Thủy Tiên lột xác thành công với phẫu thuật gọt mặt

Thủy Tiên là một trong số ít những ca sỹ có sự thay đổi toàn diện từ khuôn mặt đến vóc dáng. Một trong những bí quyết thành công của Thủy Tiên đó là sự thay đổi gương mặt đẹp hoàn hảo bằng phẫu thuật gọt mặt, giúp cô từng bước chinh phục khán giả và ngày một tỏa sáng hơn. 

Hành trình lột xác thành công của Thủy Tiên

Gương mặt hồi đầu mới vào nghề của ca sĩ Thủy Tiên khác biệt hoàn toàn so với diện mạo như hiện nay. Trước đó, Thủy Tiên sở hữu gương mặt vô cùng góc cạnh, xương hàm bành và vuông vức, khuôn mặt tròn trịa hơn, không được thon gọn, hài hòa cân đối  như bây giờ.

Từ hình ảnh cô ca sĩ giản dị, với vẻ đẹp mộc mạc, Thủy Tiên đã lột xác thành cô gái quyến rũ, hấp dẫn với gương mặt hút hồn. Thủy Tiên đã từng tâm sự trên báo giới rằng: “Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên… Cái đẹp cũng sẽ giúp phụ nữ tự tin hơn khi ra ngoài xã hội…” Có thể thấy, bí quyết thành công của Thủy Tiên như hiện nay đó là thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt, những đường nét thô, góc cạnh trở nên mảnh mai, thanh thoát hơn.

Sự lột xác thành công của Thủy Tiên

Sự lột xác thành công của Thủy Tiên

Đây là một sự lột xác thành công khi đã đem đến cho cô ca sĩ này cả tiền tài, danh vọng và một gia đình hạnh phúc với người chồng nổi tiếng được nhiều người đáng ngưỡng mộ. Từ một cô gái thôn quê miền Tây , Thủy Tiên đã vụt sáng trở thành ngôi sao nổi tiếng, được săn đón và nhan sắc ngày càng trở nên mặn mà, quyến rũ hơn.

Giải pháp làm thon gọn khuôn mặt của Thủy  Tiên

Vậy đâu là bí quyết làm thon gọn mặt của Thủy Tiên để cô sở hữu khuôn mặt hoàn hảo, quyến rũ như ngày hôm nay? Theo các chuyên gia thẩm mỹ Thủy Tiên đã tiến hành phẫu thuật gọt mặt, chỉnh sửa các đường nét thô vuông trên khuôn mặt trở nên thanh mảnh, hài hòa hơn.

Hiện nay, công nghệ gọt mặt nội soi tạo dáng V-line là giải pháp chỉnh hình khuôn mặt được nhiều người ưa chuộng hàng đầu hiện nay, áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, được các ngôi sao đặc biệt ưa chuộng trong đó có Thủy Tiên.

Thủy Tiên đã áp dụng phương pháp gọt mặt nội soi tạo dáng V-line chuẩn nhất

Thủy Tiên đã áp dụng phương pháp gọt mặt nội soi tạo dáng V-line chuẩn nhất

Đây là phương pháp gọt mặt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Hiện công nghệ gọt mặt nội soi tạo dáng gương mặt V-line đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể gọi đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/