Trang chủ >> Tư vấn gọt mặt >> Thực hiện nâng gò má có đau không?

Thực hiện nâng gò má có đau không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Vì sở hữu một gương mặt khá mỏng, gò má thấp nên trông tôi không được xinh đẹp và quyến rũ cho lắm. Tôi dự định sẽ thực hiện nâng gò má tại thẩm mỹ viện Đông Á để cải thiện vẻ đẹp của mình. Không biết thực hiện nâng gò má có đau không? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ! (Thúy Nga – Hải Phòng).

Trả lời

Chào Thúy Nga!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng cao gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi: “Thực hiện nâng gò má có đau không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, việc phẫu thuật nâng gò má sử dụng chất liệu độn theo công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ ứng dụng thành công phương pháp nâng gò má tiên tiến này. Thực hiện nâng gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á hoàn toàn không đau hay gây ra biến chứng nào cả.

Cũng giống như các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác như gọt mặt, hạ gò má,…. tại đây bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quan để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện dịch vụ. Khi bắt đầu quy trình, bác sỹ sẽ gây tê từ bên trong miệng và tại vị trí đặt chất liệu độn, do đó trong quá trình thực hiện bạn sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn nào.

Đặc biệt, chất liệu độn sử dụng để nâng gò má sẽ được Thẩm mỹ viện Đông Á nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ, đảm bảo mang đến cho bạn sự an toàn cao nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ nâng gò má tại đây.

Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo mang đến những công nghệ làm đẹp tiên tiến mới nhất như gọt mặt nội soi, nâng, hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc,… giúp tôn vinh vẻ đẹp toàn diện cho mọi khách hàng. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X