2222222222

Thực hiện gọt mặt nội soi mất bao nhiêu thời gian?

Qua tìm hiểu, cháu rất muốn đi gọt mặt V-line tại TMV Đông Á. Nhưng cháu phải học cả ngày nên băn khoăn thực hiện gọt mặt nội soi mất bao nhiêu thời gian. Sau gọt mặt có bị sưng không? Phải kiêng khem thế nào? (Kiều Linh – SV Đại học Dược HN).

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc thực hiện gọt mặt nội soi mất bao nhiêu thời gian và kết quả có duy trì vĩnh viễn được không sẽ được chúng tôi giải đáp như sau.

Gọt mặt nội soi mất bao nhiêu thời gian?

Gọt mặt nội soi là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt, sử dụng thiết bị nội soi để tạo dáng mặt chữ V như ý cho khách hàng. Tại TMV Đông Á, dịch vụ gọt mặt nội soi được bác sĩ chuyên khoa thực hiện, đảm bảo tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Theo đó, trung bình mỗi ca phẫu thuật gọt mặt kéo dài từ 1h-1h30 phút (tùy thuộc vào từng dáng mặt của khách hàng).

Thực hiện gọt mặt nội soi mất bao nhiêu thời gian?

Dịch vụ gọt mặt nội soi tại TMV Đông Á

Sau gọt mặt nội soi có bị sưng đau không?

Sau gọt mặt nội soi (khi thuốc tê hết tác dụng), bạn có thể thấy khuôn mặt bị sưng nhẹ. Tuy nhiên, đây là triệu chứng hết sức bình thường và bạn không cần lo quá lo lắng. Cảm giác sưng đau sẽ biến mất nếu bạn chườm đá lạnh liên tục theo chỉ định của bác sĩ.

Về vấn đề kiêng khem sau gọt mặt nội soi, bạn lưu ý tránh va chạm mạnh làm tổn thương vùng mặt, đồng thời tuyệt đối không sử dụng chất kích thích, không ăn những thực phẩm như rau muống, đồ nếp, thịt gà..trong vài tháng đầu. Ngoài ra, bạn cũng phải súc miệng hằng ngày bằng nước muối và tái thăm khám theo lịch hẹn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn. Nếu còn thắc mắc nào, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/