Trang chủ >> Tư vấn gọt mặt >> Thế nào là gò má cao?

Thế nào là gò má cao?

Em nghe nói phụ nữ có gò má cao thì sẽ gây bất lợi cho chồng. Thú thực là gò má của em cũng hơi cao một chút nên em lo lắm bác sĩ ạ. Mong bác sĩ tư vấn chính xác giúp em xem thế nào là gò má cao để em xem mình có bị không? Cám ơn rất nhiều (Tú Vân – 26 tuổi- Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc thế nào là gò má cao của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

+ Khi nhìn nghiêng: Gò má cao là tình trạng xương gò má nhô cao lên hẳn so với cấu trúc xương trán và cằm. Do vậy thì nhìn nghiêng, bạn sẽ thấy đỉnh lồi cao nhất của gò má trồi da hẳn bên ngoài và nhô cao hơn cả mũi, khiến cho khuôn mặt trở nên đơ cứng.

go-ma-cao-2

 Phần xương má sẽ nổi rõ, gồ cao lên hơn hẳn so với phần trán ( ẢNH MINH HỌA0

+ Khi nhìn trực diện: Khi nhìn trực diện, bạn sẽ thấy đỉnh má nhô lên cao khiến vùng má trở nên biệp lập so với những vùng khác. Cụ thể, phần xương má sẽ nổi rõ, gồ cao lên hơn hẳn so với phần trán – thái dương và hàm dưới – cằm.

Theo như chia sẻ, bạn đang rất lo lắng vì gò má của mình có cao hơn một chút. Tuy nhiên, nếu không may sở hữu khuôn mặt có gò má cao thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Bởi với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tình trạng này có thể khắc phục hoàn toàn bằng kỹ thuật phẫu thuật hạ thấp gò má cao.

Tại TMV Đông Á, kỹ thuật hạ thấp gò má cao đã được thực hiện thành công và nhận được phản ứng tích cực của nhiều khách hàng. Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần tiến hành một đường rạch nhỏ ở niêm mạc môi và đường rãnh tai rồi sử dụng dụng cụ nội soi để tiếp cận với đỉnh cao nhất của xương gò má rồi tiến hành hạ thấp chiều cao gò má theo các thông số đã được định sẵn.

the-nao-la-go-ma-cao-1

Kỹ thuật hạ thấp gò má cao tại TMV Đông Á

Nếu như các phương pháp thông thường có thể dẫn đến nhiễm trùng vùng xương bột hoặc để lại sẹo do phải thực hiện 1 vết rạch ngoài da thì kỹ thuật hạ thấp xương gò má tại TMV Đông Á hoàn toàn không xâm lấn hay ảnh hưởng tới các bộ phận khác xung quanh. Đặc biệt, đường rãnh được tạo rất nhỏ và được giấu kín trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lộ sẹo.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi. Nếu còn thắc mắc nào khác, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bài viết được quan tâm
X