HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thay đổi vận mệnh với phẫu thuật hạ gò má cao

Ngày đăng: 28/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 07/07/2016

[post_social_1_0_0]

Với phẫu thuật hạ gò má theo công nghệ hàng đầu Hàn Quốc mới nhất hiện nay, không chỉ giúp phái đẹp sở hữu gương mặt đẹp toàn diện mà còn làm thay đổi vận mệnh, mang lại nhiều may mắn hơn. 

Hạ gò má cao – thay đổi vận mệnh

Hiện nay, những cô gái sở hữu gò má cao không chỉ gây mất thẩm mỹ, thiếu vẻ hài hòa, cân đối trên gương mặt mà còn liên quan tới cả vấn đề nhân trắc học. Theo quan niệm phương Đông, những người có gò má cao nhất là phụ nữ có số sát phu, thường có số lận đận, vất vả. Chính vì vậy, những cô gái không may có gò má cao thường khó khăn trên con đường tìm kiếm hạnh phúc của bản thân.

Phẫu thuật hạ gò má cao ra đời nhằm giúp phái đẹp thay đổi nhan sắc và vận mệnh của bản thân, thuận lợi hơn cho cuộc sống sau này. Hiện nay, có nhiều giải pháp giúp hạ gò má đã được ứng dụng, tùy thuộc vào tình trạng của mình mà bạn cần lựa chọn phương pháp phù hợp và đúng đắn nhất.

Hạ thấp gò má giúp phái đẹp thêm tự tin, rạng ngời và làm thay đổi vận mệnh

Hạ thấp gò má giúp phái đẹp thêm tự tin, rạng ngời và làm thay đổi vận mệnh

Phẫu thuật hạ gò má cao an toàn, hiệu quả giúp bạn thay đổi vận mệnh

Hạ gò má là giải pháp can thiệp trực tiếp đến xương gò má và xương mặt của bạn, chứa đựng nhiều yếu tố rủi ra chính vì vậy bạn cần lựa chọn công nghệ và địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hiệu quả. Giải pháp giúp hạ thấp gò má cao được các chuyên gia thẩm mỹ cùng khách hàng đánh giá cao hiện nay là công nghệ hạ gò má Hàn Quốc.

Phẫu thuật hạ gò má  sẽ giúp  bạn có được khuôn mặt tổng thể và hài hoà, làm thon gọn mặt, không còn gò má cao nhanh chóng lấy lại sự tự tin và xoá bỏ đi  mặc cảm” gò má cao sát chồng”.

Đây là phương pháp thẩm mỹ đã được tổ chức KFDA và US FDA chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để cho khách hàng. Phẫu thuật hạ gò má cao theo công nghệ Hàn Quốc cho hiệu quả thẩm mỹ toàn diện và đảm bảo an toàn nhờ vào kĩ thuật cải tiến, hiện đại bao gồm các phương pháp căn bản như sau:

Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng; Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng và kết hợp với đường trước tai; Kỹ thuật cắt xương bằng đường rạch trong miệng và trước tai đảm bảo không gây tổn thương xoang hàm, nhiễm trùng hay ảnh hưởng đến các mô xung quanh (dây thần kinh, mạch máu), không bị sưng hay phù nề.

Phẫu thuật hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn và hiệu quả triệt để

Phẫu thuật hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn và hiệu quả triệt để

Địa chỉ phẫu thuật hạ gò má uy tín

Phẫu thuật hạ gò má là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tương đối phức tạp và đòi hỏi cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ cao và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ phẫu thuật hạ gò má uy tín hiện nay, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ  có chuyên môn trình độ cao, giàu kinh nghiệm, đã có thời gian tu nghiệp tại những cường quốc trong ngành thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Hàn Quốc,… Đặc biệt, thẩm mỹ viện Đông Á có đội ngũ bác sĩ nước ngoài là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ, là cố vấn chuyên môn, đảm bảo an toàn trong từng dịch vụ thẩm mỹ.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Phẫu thuật hạ thấp gò má cao được thực hiện tại bệnh viện, theo đúng quy định của Bộ Y tế, hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro có thể xảy ra. Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ hạ gò má toàn diện nhất, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn, giúp phái đẹp thêm rạng ngời và giúp thay đổi vận mệnh của bản thân.

>>> Xem thêm chi tiết công nghệ phẫu thuật gọt mặt an toàn TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/