2222222222

Tìm hiểu công nghệ gọt mặt số 1 Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín sang trọng, đẳng cấp với phong cách phuc vụ chuyên nghiệp, là một trong những địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng được nhiều công nghệ thẩm mỹ an toàn và hiện đại.

>>> Phương pháp gọt mặt Hàn Quốc hiện nay

>>> Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Tại đây đã và đang ứng dụng công nghệ gọt mặt số 1 Hàn Quốc – công nghệ giúp chị em sở hữu được gương mặt V-line đẹp tự nhiên và thanh tú hơn rất nhiều.

IMG_0509

Đội ngũ bác sĩ TMV Đông Á

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, gọt mặt V line là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, giúp khuôn mặt bạn thanh tú và thon gọn hơn rất nhiều. Tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành và sử dụng công nghệ gọt mặt nội soi tiên tiến, gây tê rồi tiến hành cắt phần ngạnh hàm 2 bên bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển, điều chỉnh chiếc cằm về vị trí thích hợp.

Các công nghệ gọt mặt ưu việt nhất hiện nay được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

+ Máy X-quang mô phỏng cấu trúc xương hàm

+ Phần mềm Vectra Breast Sculpor 3D giả định kết quả trước sau

+ Máy cắt xương Asculap trực tiếp loại bỏ phần nanh hàm được xác định

+ Thiết bị nội soi 3D theo dõi các bộ phận bên trong

+ Máy phun nước tiệt trùng Anios đảm bảo quá trình thực hiện an toàn, vô khuẩn.

Toàn bộ quy tình này sẽ được tiến hành tại bệnh viện, đảm bảo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra, thực hiện tại bệnh viện, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là một trong những quy trình an toàn và được tiến hành tại bệnh viện đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

Cong-nghe-got-mat-an-toan-tai-tham-my-vien-dong-a

Bác sĩ thực hiện gọt mặt tại bệnh viện cho khách hàng

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng với công nghệ gọt mặt hiện đại và bác sỹ giỏi về chuyên môn cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả an toàn và đẹp nhất. Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên khoa, sẽ tư vấn và tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn và phù hợp với bạn.

Kỹ thuật gọt mặt V-line được thực hiện chuyên khoa , ưu điểm thực hiện nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo , kết quả duy trì vĩnh viễn.

Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo và gọi điện trực tiếp để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn và đưa ra lời giải thích cụ thể hơn cho bạn: