2222222222

Thẩm mỹ viện Đông Á- địa chỉ phẫu thuật gọt mặt an toàn

Sở hữu một khuôn mặt thon gọn không còn là điều quá khó khăn với phương pháp gọt mặt hiện nay. Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ phẫu thuật gọt mặt an toàn, đem đến cho khách hàng dịch vụ gọt mặt nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, được các chuyên gia và hàng ngàn khách hàng  đánh giá cao và hài lòng với kết quả.

Áp dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi an toàn

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Tạo dáng khuôn mặt hài hòa, khắc phục nhược điểm của khuôn mặt. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ phẫu thuật gọt mặt an toàn được các chuyên gia đánh giá cao, khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ áp dụng thành công phương pháp gọt mặt nội soi an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Gọt mặt nội soi V-line là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn.

Công nghệ nội soi cho phép Bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Đông Á là địa chỉ phẫu thuật gọt mặt an toàn do áp dụng phương pháp gọt mặt nội soi an toàn, hiệu quả

Đông Á là địa chỉ phẫu thuật gọt mặt an toàn do áp dụng phương pháp gọt mặt nội soi an toàn, hiệu quả

Quy trình gọt mình an toàn tuyệt đối

Thực hiện phẫu thuật gọt mặt an toàn được thực hiện với quy trình chuyên nghiệp, trực tiếp bác sĩ nước ngoài điều trị hoặc chỉ định điều trị với các bước thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận và chính xác nhất.

Bước 1: Bác sỹ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp và khám tổng quan sức khỏe cho bạn. Chỉ những trường hợp chỉ định đủ điều kiện sức khỏe mới có thể thực hiện dịch vụ này.

Bước 2: Bác sỹ sẽ tiến hành chụp X-Quang để đưa ra phương pháp phù hợp nhất với khách hàng.

 Bước 3: Trước khi phẫu thuật gọt mặt, khách hàng sẽ được bác sỹ tư vấn và đưa ra lời khuyên cần chuẩn bị trước khi tiến hành dịch vụ như nhịn ăn trước phẫu thuật khoảng 6 tiếng, vệ sinh răng miệng sạch sẽ,

Bước 4: Để giúp khách hàng thoải mái, không có cảm giác đau đớn trong thời gian thực hiện phẫu thuật, các bác sỹ sẽ tiến hành phương pháp vô cảm gây mê toàn thân.

Bước 5: Bác sỹ chuyên khoa sẽ tiến hành phẫu thuật gọt mặt V-line nội soi cho khách hàng theo phương pháp đã xác định từ trước.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật gọt mặt là kỹ thuật thực hiện tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tính thẩm mỹ và chuyên môn cao. Tự hào là địa chỉ phẫu thuật gọt mặt an toàn, thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…

Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ đều là những bác sĩ chuyên khoa tạo hình giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn, đảm bảo thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác, tỉ mỉ và khéo léo nhất, đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ viện Đông Á có đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất kĩ thuật đáp ứng toàn diện nhu cầu thực hiện một cuộc phẫu thuật gọt mặt an toàn và hiệu quả. Hệ thống cơ sở ở đây đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, được tổ chức uy tín trong và ngoài nước kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Đặc biệt, tại đây, có phòng nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, đem đến dịch vụ chăm sóc hậu phẫu toàn diện nhất, giúp khách hàng nghỉ dưỡng, đảm bảo kết quả ổn định đồng thời các bác sĩ điều trị sẽ hướng dẫn tận tình, chu đáo cách chăm sóc sau khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt để đảm bảo kết quả được duy trì ổn định lâu dài.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết