2222222222

Thẩm mỹ gọt mặt trái xoan là như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu là Nguyệt Nhi, 20 tuổi. Cháu có gương mặt khá thô và vuông. Với gương mặt như thế nên cháu cũng rất ngại và mất tự tin khi đi gặp bạn bè hay đi chơi với các bạn của cháu. Bạn bè và các anh chị cũng khuyên cháu nên đi gọt mặt trái xoan. Nhưng cháu không biết thẩm mỹ gọt mặt trái xoan là như thế nào cả? Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu được không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào Nguyệt Nhi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á.

Có được khuôn mặt thanh tú, mảnh mai với chiếc cằm thon gọn là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Ngày nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, sở hữu một gương mặt trái xoan là điều hoàn toàn dễ dàng. Vậy mặt trái xoan là như thế nào? Câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Khuôn mặt hình trái xoan là khuôn mặt có xương hàm thon gọn, cằm không cần quá dài, xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip, gương mặt của bạn vẫn trông hơi bầu bĩnh. Đối với khuôn mặt trái xoan, chỉ cần thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm, mà không cần thực hiện kéo dài hay làm nhọn cằm. Khuôn mặt trái xoan cằm có thể hơi ngắn và tròn. Dạng khuôn mặt này rất thon gọn, mảnh mai và mặt dài hợp lý.

Để sở hữu được gương mặt trái xoan bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ kỹ thuật gọt mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. gọt mặt nội soi là một phương pháp áp dụng theo công nghệ nội soi. Thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu dẫn vào phần hàm mặt, sẽ phóng to toàn bộ cấu trúc, mạch máu, tế bào thần kinh hàm mặt lên màn hình một cách rõ ràng nhất. Từ đó, bác sĩ có thể quan sát và thực hiện thao tác gọt mặt chính xác, an toàn và nhanh chóng hơn. Đồng thời, với việc ứng dụng của thiết bị nội soi, phẫu thuật gọt mặt sẽ hạn chế sự chảy máu, tránh gây tổn thương các mô lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ, mang lại khuôn mặt trái xoan đẹp như mong đợi. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, đồng thời phẫu thuật gọt mặt được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cam kết mang lại kết quả gọt mặt an toàn, hiệu quả và không biến chứng.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn vui lòng gọi điện tới tổng đài  hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99