Trang chủ >> Tư vấn gọt mặt >> Tạo dáng gương mặt V-line giá bao nhiêu?

Tạo dáng gương mặt V-line giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình đang có ý định thực hiện gọt mặt V-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á để sở hữu khuôn mặt thanh tú hơn. Mình muốn hỏi là tạo dáng gương mặt V-line có giá bao nhiêu? (Hoàng Minh Vy – Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Minh Vy!

Rất vui khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ gọt mặt V-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi: “Tạo dáng gương mặt V-line giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu của phái đẹp, hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công phương pháp gọt mặt V-line tiên tiến. Chi phí thực hiện phẫu thuật gọt mặt tạo dáng V-line tại đây cụ thể vào khoảng 60 triệu VND. Thời gian thực hiện tùy thuộc vào từng tình trạng của khách hàng.

Tạo dáng gương mặt V -line bằng công nghệ gọt mặt nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu, dây thần kinh, tránh gây tổn thương , đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chỉ khi đủ điều kiện sức khỏe, bạn mới được tham gia dịch vụ gọt mặt V-line. Phẫu thuật sẽ được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ Y tế. Thẩm mỹ viện Đông Á có phòng nghỉ dưỡng đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả ổn định lâu dài.

Với công nghệ gọt mặt V-line, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt cân đối, đẹp hài hòa tự nhiên, thon gọn như ý muốn. Mọi thông tin chi tiết, bạn hãy gọi đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X