2222222222

Sau khi phẫu thuật gọt hàm, cần nghỉ dưỡng bao lâu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình có chiếc cằm bạnh ra 2 bên khiến gương mặt thô hơn, không có sự mềm mại, nữ tính. Mình đang có ý định thực hiện gọt hàm để gương mặt thon gọn hơn mà không biết cần nghỉ dưỡng bao lâu thì đạt kết quả? Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ! (Lan Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á.

Gọt hàm là giải pháp tối ưu cho những trường hợp có chiếc cằm bạnh ra làm mất đi sự dịu dàng, nữ tính. Tuy nhiên rất nhiều người tỏ ra lo lắng, không biết sau phẫu thuật gọt hàm cần nghỉ dưỡng bao lâu.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, quá trình gọt hàm được thực hiện an toàn, đảm bảo chính xác tới từng milimets, cam kết không xảy ra biến chứng nên sau thực hiện, khách hàng sẽ được chăm sóc tại Bệnh viện 2- 3 ngày hoặc 1 tuần (tùy theo tình trạng hồi phục của chị).

Sau khoảng thời gian đó, chị có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, để kết quả gọt hàm được như ý muốn, chị cần tuân thủ đầy đủ các chế độ kiêng khem. Ví dụ như đeo băng ép vùng cằm, uống thuốc giảm đau, ăn cháo hoặc thức ăn lỏng trong một vài tuần đầu, tránh va chạm mạnh làm tổn thương vùng cằm, theo dõi phản ứng của cơ thể và thường xuyên liên lạc với bác sĩ.

phau-thuat-got-ham-1

Khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng trong bệnh viện 1 tuần

Về vấn đề sau bao thì cằm đẹp tự nhiên sẽ vào khoảng 3- 4 tháng. Sau khoảng thời gian này, dáng cằm của chị sẽ được định hình và trở nên thon gọn y như ý muốn. Tuy nhiên, như đã trình bày ở trên, dáng cằm của chị có trở nên thon gọn, đẹp hoàn hảo hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ kiêng khem, chăm sóc của chị nữa.

Đặc biệt lưu ý để rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật gọt hàm, chị nên thực hiện chế độ tái khám một cách đều đặn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/