2222222222

Sau khi nâng gò má cần chăm sóc như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Gò má tôi hơi thấp khiến khuôn mặt của tôi có phần hơi hõm vào do đó tôi muốn đi nâng gò má để khuôn mặt đầy đặn hơn. Tôi muốn hỏi là sau khi nâng gò má, cần chăm sóc những gì để kết quả ổn định lâu dài? Tôi xin cảm ơn! (Thùy Chi – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào Chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc sau khi nâng gò má cần chăm sóc thế nào, chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

Tại thẩm mỹ viện Đông Á,  nâng gò má là kỹ thuật sử dụng chất liệu độn để đưa vào khoang má sao cho kết quả gò má của chị sẽ được nâng cao hơn so với ban đầu mà vẫn đảm bảo sự hài hòa, tự nhiên cho khuôn mặt.

nang-go-ma-1

Dịch vụ nâng gò má được thực hiện tại TMV Đông Á

Sau thực hiện, khách hàng được nghỉ ngơi 1- 2 ngày trong bệnh viện và có thể ra về với chệ độ chăm sóc hậu phẫu như sau:

– Uống thuốc giảm đau theo đúng chỉ định: Sau khi thuốc tê hết tác dụng, chị sẽ cảm thấy tê nhức ở vùng má. Do đó, chị lưu ý uống thuốc giảm đau theo đúng chỉ dẫn, liều lượng. Tuyệt đối không được tự ý đổi thuốc hoặc sử dụng thêm bất kỳ loại thuốc nào khác không có trong kê đơn.

– Ăn thức ăn dạng lỏng trong tuần đầu tiên: Tuần đầu tiên sau phẫu thuật nâng gò má, chị lưu ý ăn thức ăn dạng lỏng như cháo, súp, sữa. Tuyệt đối tránh xa các loại thức ăn gây dị ứng và dễ để lại sẹo như hải sản, rau muống, trứng gà, thịt bò. Thay vào đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, ngũ cốc, uống nhiều cam, chanh để tăng cường sức đề kháng.

– Đeo băng ép vùng má, tránh vận động nhiều: Sau phẫu thuật nâng gò má, chị nên kiên trì đeo băng ép. Việc làm này một mặt sẽ giúp chị cố định xương má một mặt giúp tránh khỏi những va chạm cần thiết hay bụi bẩn. Ngoài ra chị cần tránh vận động cơ mặt như nói hoặc cười, không chơi các môn thể thao.

– Súc miệng thường xuyên, vệ sinh da mặt sạch sẽ: Để đưa chất liệu độn vào khoang má, bác sĩ sẽ thực hiện một vết rạch nhỏ ở niêm mạc môi. Tuy vết rạch đã được khâu kín nhưng chị cần xúc miệng thường xuyên để tránh hiện tượng nhiễm trùng. Hơn nữa, việc vệ sinh da mặt cũng cần được tiến hành cẩn trọng.

– Liên lạc với bác sĩ, tái khám thường xuyên theo chỉ định: Trong thời gian nghỉ dưỡng tại nhà, nếu chị thấy bất kỳ biểu hiện gì khác thường đều có thể chủ động liên lạc cho chúng tôi. Hơn nữa, chị cần thường xuyên tái khám theo đúng định kỳ.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/