2222222222

Sau khi gọt mặt nội soi cần kiêng ăn những gì?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình đang có dự định đi gọt mặt nội soi, nhưng sợ sẽ có biến chứng xảy ra nếu không biết cách chăm sóc đúng đắn. Mình muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp là sau khi gọt mặt nội soi cần kiêng ăn những gì? Mình xin cảm ơn! (Ngọc Loan – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Ngọc Loan!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: “Sau khi gọt mặt nội soi cần kiêng ăn những gì?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Gọt mặt nội soi là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc với ưu điểm nổi bạn là nhanh chóng, chuẩn xác, hiệu quả thẩm mỹ toàn diện và nhất là đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau khi thực hiện gọt mặt, bạn có thể về nhà nghỉ ngơi và thực hiện chế độ săm sóc theo yêu cầu của bác sĩ, trong đó bạn lưu ý kiêng sử dụng một số thực phẩm sau:

Thực phẩm khiến vết mổ lâu lành: thịt gà, rau muống, đồ nếp, thịt bò, các đồ hải sản (tôm, cua, cá….). Nếu bạn sử dụng sẽ khiến vết mổ khó mà lành nhanh chóng và dễ bị nhiễm trùng.

Thực phẩm nhiều dầu mỡ: Những đồ ăn chiên rán, thức ăn nhanh,… khi cơ thể bạn hấp thụ sẽ gây khó tiêu, nóng trong người, ảnh hưởng đến sức khỏe và da vậy kéo dài quá trình phục hồi sau khi gọt mặt nội soi của bạn.

Thực phẩm có chứa chất kích thích: Cà phê, rượu, bia,… hay những loại đồ uống có ga cũng không hề tốt cho vết mổ của bạn. Bạn nên hạn chế chúng ít nhất trong tháng đầu tiên sau khi gọt mặt, để đảm bảo an toàn, tránh bị nhiễm trùng vết mổ, kéo theo nhiều hệ lụy, biến chứng khác.

Bên cạnh đó, ngoài những thực phẩm cần kiêng ăn sau khi gọt mặt nội soi, bạn cũng cần chú ý chế độ nghỉ ngơi, lao động sao cho khoa học cho hợp lý, tránh những va chạm mạnh vào vùng mặt. Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được các chuyên gia tư vấn một cách cụ thể nhất:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/