HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Quy trình thẩm mỹ gọt mặt cho nam diễn ra thế nào?

Ngày đăng: 27/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 27/01/2017

[post_social_1_0_0]

Ngày nay không ít cánh mày râu đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt để sở hữu diện mạo điển trai hơn. Tuy nhiên dịch vụ này vẫn còn tương đối mới mẻ ở Việt Nam, gây không ít khó khăn cho các bạn nam khi tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về quy trình thẩm mỹ gọt mặt cho nam giới theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc:

Gọt mặt hay phẫu thuật gọt mặt được hiểu là biện pháp can thiệp dao kéo giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh tú hơn. Nam giới, đặc biệt là đàn ông châu Á thường có nhược điểm cằm vuông, ngắn, xương hàm bè rộng kém sang trọng, trẻ trung. Gọt mặt là một trong những biện pháp làm đẹp ưu việt, khắc phục hiệu quả tình trạng này.

tham-my-got-mat-cho-nam-1

Hình ảnh trước – sau thẩm mỹ gọt mặt cho nam chuẩn Hàn

Quy trình thẩm mỹ gọt mặt cho nam diễn ra như thế nào?

Theo lời chuyên gia Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình phẫu thuật gọt mặt cho nam giới chuẩn Hàn Quốc được diễn ra như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám sức khỏe tổng quát cẩn thận để đánh giá khách hàng đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật gọt hàm hay không.

Bước 2: Bác sĩ chụp X-quang mô phỏng cấu trúc xương hàm khách hàng. Sau đó, bác sĩ sử dụng phần mềm Vectra Breast Sculpor 3D để giả định kết quả gọt cằm trước và sau. Dựa vào hình ảnh này, khách hàng sẽ bàn bạc với bác sĩ và đi đến kết luận gọt cằm như thế nào. Sau đó, bác sĩ tiến hành lấy thông số, xác định vị trí và đường hướng gọt hàm, gọt cằm.

tham-my-got-mat-cho-nam

Mô phỏng phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt cho nam giới

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây mê để đảm bảo an toàn cho ca mổ và khách hàng không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng. Hiện nay công nghệ thẩm mỹ gọt mặt cho nam tiên tiến nhất được biết đến là gọt mặt nội soi 3D V-line áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Các bước phẫu thuật cụ thể của phương pháp này:

  • – Sử dụng máy cắt xương Asculap loại bỏ phần nanh hàm đã xác định trước đó.
  • – Sử dụng thiết bị nội soi 3D để theo dõi toàn bộ quá trình gọt mặt.
  • – Sử dụng máy phun nước tiệt trùng Anios đảm bảo không nhiễm trùng xương bột hay chảy máu trong.

tham-my-got-mat-cho-nam-2

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật gọt mặt nội soi trong phòng mổ

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật gọt mặt, khách hàng được nghỉ dưỡng tại bệnh viện và trở lại sinh hoạt bình thường sau 7-10 ngày.

Trên đây là 5 bước thuộc quy trình thẩm mỹ gọt mặt cho nam giới đúng chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả mà các chuyên gia thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra. Đặc biệt, công nghệ gọt mặt nội soi là kĩ thuật làm đẹp an toàn được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Vì sao nên lựa chọn thẩm mỹ gọt mặt cho nam tại Thẩm mỹ viện Đông Á?

tham-my-got-mat-cho-nam-3

Đội ngũ bác sĩ gọt mặt giàu kinh nghiệm tại TMV Đông Á

Dịch vụ thẩm mỹ gọt mặt nội soi dành cho nam giới tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang nhận được đánh giá cao từ phía chuyên gia Hàn Quốc cũng như phản hồi tốt của khách hàng thực hiện bởi những lí do:

  • Thẩm mỹ viện Đông Á là hệ thống chuỗi cơ sở thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam, hội tụ những điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, tiện nghi và sang trọng nhất cho nam giới.
  • – Dịch vụ thẩm mỹ gọt mặt cho nam sử dụng thiết bị nội soi chuyên biệt, an toàn chuẩn Hàn Quốc, với tỷ lệ thẩm mỹ chuyên biệt áp dụng riêng cho cánh mày râu.
  • – Đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật gọt mặt giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng tu tập nhiều năm ở nước ngoài.
  • – Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chuyên nghiệp, đặc thù dành cho cánh mày râu, tạo cảm giác an tâm, thoải mái nhất cho khách hàng.

Với những ưu điểm trên, dịch vụ thẩm mỹ gọt mặt cho nam tại chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng nam giới. Để biết thêm thông tin về phương pháp làm đẹp chuyên biệt cho nam này, mời bạn liên hệ trực tiếp tới Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất: