2222222222

Quy trình nâng gò má bằng chất liệu độn tại TMV Đông Á

Nâng gò má bằng chất liệu độn hiện nay đã trở thành phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng gò má cao. Dưới đây là quy trình nâng gò má CN Hàn Quốc tại TMV Đông Á được thực hiện theo chuẩn Bộ Y tế.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Thăm khám và tư vấn là bước thực hiện đầu tiên. Theo đó, tại TMV Đông Á quý khách sẽ được chuyên gia phẫu thuật hàm mặt trực tiếp thăm khám và tư vấn. Cũng tại đây, khách hàng có thể trao đổi thẳng thắn, mọi thắc mắc liên quan đến kỹ thuật nâng gò má hoặc bày tỏ nguyện vọng của mình sau phẫu thuật để bác sĩ nắm được.

nang-go-ma-1

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Chụp X- Quang, kiểm tra sức khỏe tổng quát

Sau thăm khám xong, bác sĩ tiến hành chụp X- Quang. Thao tác này được tiến hành nhanh gọn, giúp mô phỏng cấu trúc xương hàm để đội ngũ bác sĩ đo vẽ, lên phác đồ cắt gọt phù hợp.

Sau đó, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện. Để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ viện Đông Á chỉ thực hiện cho những khách hàng có đủ điều kiện về sức khỏe.

nang-go-ma-4

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát 

Bước 3: Đo vẽ, cắt gọt chất liệu độn

Để nâng gò má bằng chất liệu độn có tỷ lệ phù hợp, bác sĩ tiến hành đo vẽ và cắt gọt sao cho hài hòa, cân xứng với cấu trúc xương má của từng người. Nhờ đó, kết quả nâng gò má sẽ được tự nhiên, đẹp hài hòa và cân đối so với tổng thể khuôn mặt..

nang-go-ma-5

Bác sĩ đo vẽ, cắt gọt chất liệu độn (ảnh mô phỏng)

Bước 4: Gây tê cục bộ để khách hàng không cảm thấy đau

Trước khi tiến hành đưa chất độn vào bên trong, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ. Toàn bộ thao tác được tiến hành nhanh chóng, đơn giản tại Bệnh viện, đảm bảo thuốc tê được đưa vào phù hợp với cơ địa của từng người. Nhờ vậy, quá trình nâng gò má không gây ra cảm giác đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

nang-go-ma-6

Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ cho khách hàng

Bước 5: Tiến hành đưa chất độn vào trong

Bước vào quy trình chính, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi dưới và tạo khoang để chưa chất liệu độn vào bên trong.Toàn bộ quá trình được thực hiện dưới sự trợ giúp của thiết bị camera màn hình 3D nên đảm bảo thực hiện chính xác từng milimets, không xảy ra biến chứng. Hơn nữa, vết rạch rất nhỏ lại được giấu kín trong khoang miệng nên không để lộ sẹo.

nang-go-ma-7

Bác sĩ tiến hành đưa chất độn vào bên trong khoang má

Bước 6: Khách hàng nghỉ dưỡng tại Bệnh viện

Sau khi phẫu thuật nâng gò má, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại Bệnh viện và được đội ngũ bác sĩ, y tá, chuyên viên điều dưỡng chăm sóc nhiệt tình. Sau khoảng 1 tuần, bác sĩ sẽ tái khám và dặn dò chế độ chăm sóc, cấp phát thuốc để khách hàng có thể yên tâm trở về nhà sinh hoạt bình thường.

TÌM HIỂU THÊM:

star Có những phương pháp nâng gò má nào được thực hiện tại TMV Đông Á?
star Nâng gò má, gọt mặt ở đâu đẹp, an toàn và uy tín nhất hiện nay?

Thông tin chi tiết về dịch vụ nâng gò má bằng chất liệu độn Hàn Quốc, quý khách vui lòng liên hệ chuyên gia đông Á qua tổng đài 1900 6498 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn:99

Hoặc

tu-van

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/