Trang chủ >> Tin tức >> Quy trình gọt mặt nội soi được thực hiện như thế nào ?

Quy trình gọt mặt nội soi được thực hiện như thế nào ?

Gọt mặt nội soi hiện là giải pháp thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để, hiện đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Quy trình gọt mặt tại đây được thực hiện ở bệnh viện, theo đúng quy định của bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Gọt mặt nội soi – giải pháp hoàn hảo cho gương mặt đẹp

Gọt mặt nội soi là giải pháp gọt mặt an toàn được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao hiện nay. Công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Hiện phương pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á với quy trình gọt mặt an toàn, theo đúng quy định của bộ Y tế, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ triệt để nhất.

Gọt mặt nội soi là giải pháp thẩm mỹ khuôn mặt an toàn và hoàn hảo hiện nay

Gọt mặt nội soi là giải pháp thẩm mỹ khuôn mặt an toàn và hoàn hảo

Cận cảnh quy trình gọt mặt an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt  theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế là cần được thực hiện tại bệnh viện, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo chất lượng và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, nghiệp vụ. Quy trình gọt mặt an toàn bao gồm các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Trước khi tiến hành gọt mặt, bác sỹ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp và khám tổng quan sức khỏe cho bạn. Chỉ những trường hợp chỉ định đủ điều kiện sức khỏe mới có thể thực hiện dịch vụ này.

Bước 2: Để xác định chính xác chi tiết hình dáng xương hàm, và những phần cần phải chỉnh sửa cắt, gọt cũng như phần mạch máu, thần kinh lồi cầu, mặt phẳng hàm dưới, độ dày xương cành ngang hàm dưới, loại góc hàm,…bác sỹ sẽ tiến hành chụp X-Quang để đưa ra phương pháp phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 3: Để phẫu thuật gọt mặt diễn ra thành công, khách hàng sẽ được bác sỹ tư vấn và đưa ra lời khuyên cần chuẩn bị trước khi tiến hành dịch vụ như nhịn ăn trước phẫu thuật khoảng 6 tiếng, vệ sinh răng miệng sạch sẽ, súc miệng bằng nước sát khuẩn,…

Quy trình gọt mặt an toàn tại TMV Đông Á được thực hiện tại bệnh viện

Quy trình gọt mặt an toàn tại TMV Đông Á được thực hiện tại bệnh viện

Bước 4: giúp khách hàng thoải mái, không có cảm giác đau đớn trong thời gian thực hiện phẫu thuật, các bác sỹ sẽ tiến hành phương pháp vô cảm gây mê toàn thân.

Bước 5:  Bác sỹ chuyên khoa sẽ tiến hành phẫu thuật gọt mặt V-line nội soi cho khách hàng theo phương pháp đã xác định từ trước. Bằng hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại sẽ giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng có được gương mặt V-line thon gọn mà không gây tổn thương cho vùng xung quanh.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ thẩm mỹ cam kết mang lại kết quả an toàn và hiệu quả nhất, giúp bạn sở hữu gương mặt V-line đúng chuẩn nhất hiện nay, khắc phục triệt để mọi nhược điểm của khuôn mặt.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến số hotline sau:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X