HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phương pháp gọt mặt trái xoan là gì? Giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 03/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 08/03/2018

[post_social_1_0_0]

Từ xưa tới nay, khuôn mặt trái xoan đại diện cho vẻ đẹp nền nã, nữ tính, sang trọng, được cho là một tướng mạo quý của phụ nữ. Phương pháp gọt mặt trái xoan ra đời như một xu hướng thẩm mỹ hiện đại, nhằm hiện thực hóa ước mơ về cái đẹp này.

Khác với khuôn mặt V-line thanh tú sành điệu, mặt trái xoan được cho là tiêu chuẩn vẻ đẹp cổ điển, phúc hậu chưa bao giờ bị lỗi thời. Khuôn mặt trái xoan chuẩn mực là dáng mặt mà hai bên xương hàm và cằm tạo thành đường elip mềm mại, không có cằm nhọn thanh tú của khuôn mặt V-line, hay bên hàm vuông vức của những người mặt góc cạnh.

Phương pháp gọt mặt trái xoan là gì?

Phương pháp gọt mặt trái xoan hay phẫu thuật khuôn mặt trái xoan là giải pháp tác động dao kéo vào phần xương hàm và gần như không can thiệp đến vùng cằm, nhằm tạo đường nét mặt thanh mảnh hơn mà vẫn giữ dáng cằm hơi tròn. Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn cần điều chỉnh gò má hay không để đảm bảo khuôn mặt trái xoan có dáng hình elip cân đối, hài hòa.

phuong-phap-got-mat-trai-xoan

Phương pháp gọt mặt trái xoan đáp ứng tỉ lệ vàng của khuôn mặt

Về cơ bản, kĩ thuật của phương pháp gọt mặt trái xoan cũng giống như các ca phẫu thuật gọt mặt thông thường, tuy nhiên kết quả đạt được và phạm vi tác động có chút khác biệt. Hiện nay, phương pháp gọt mặt trái xoan an toàn và hiệu quả nhất được biết đến là gọt mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Quy trình kỹ thuật của phương pháp gọt mặt trái xoan nội soi:

  • – Chụp X-quang mô phỏng cấu trúc xương hàm, và dùng phần mềm Vectra Breast Sculpor 3D giả định kết quả gương mặt trước – sau.
  • – Gây mê cẩn thận.
  • – Thực hiện gọt mặt nội soi: Sử dụng máy cắt xương Asculap loại bỏ hai bên hàm thừa được xác định trước đó, kết hợp với thiết bị nội soi 3D và máy phun nước tiệt trùng Anios đảm bảo không nhiễm trùng và chảy máu trong.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan nội soi tại Đông Á mang lại đường nét mặt đẹp cân đối, hài hòa, tự nhiên vĩnh viễn. Bác sĩ sẽ chỉ can thiệp trong khoang miệng mà không xâm lấn tới các bộ phận khác, bảo đảm an toàn cho Quý khách hàng đến làm đẹp. Chỉ sau 7-10 ngày thực hiện theo đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ, khách hàng có thể sinh hoạt lại bình thường.

Phương pháp gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

phuong-phap-got-mat-trai-xoan-1

Hình ảnh khách hàng thực hiện phương pháp gọt mặt trái xoan tại TMV Đông Á

Tùy cơ sở thẩm mỹ mà chi phí gọt mặt trái xoan sẽ khác nhau. Tuy nhiên, dịch vụ làm đẹp này sẽ can thiệp sâu vào cấu trúc gương mặt, là một ca đại phẫu nên bạn cần lựa chọn thực hiện ở những cơ sở lớn, có độ uy tín cao.

Tại hệ thống chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á – hệ thống cơ sở làm đẹp lớn nhất Việt Nam, chi phí của một ca phẫu thuật gọt mặt trái xoan là 60 triệu đồng. Dịch vụ này tại Đông Á được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm phẫu thuật và diễn ra tại bệnh viện lớn đầy đủ trang thiết bị cần thiết, theo quy trình chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo kết quả thẩm mỹ mặt đẹp tự nhiên, không đau, không sẹo như chưa từng chỉnh sửa.

Giá tiền này được đánh giá là ở mức phải chăng với chất lượng thẩm mỹ đạt được tại Đông Á.” – Chuyên gia Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc nhận định về dịch vụ gọt mặt nội soi tại Đông Á.

Trên đây là 2 câu hỏi phổ biến nhất về phương pháp gọt mặt trái xoan. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ làm đẹp này, mời bạn liên hệ trực tiếp tới số Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất: