2222222222

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm ở đâu đẹp?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình không may sở hữu chiếc cằm thô và vuông, không được thon nhỏ cho lắm. Mình muốn nhờ bác sĩ tư vấn là phẫu thuật thẩm mỹ cằm ở đâu đẹp? Mình xin cảm ơn! (Thanh Trúc – Hà Nội)

Trả lời

Chào Thanh Trúc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Hiện nay, có nhiều địa chỉ thẩm mỹ trong nước đã áp dụng phương pháp sửa cằm hiện đại. Với câu hỏi “Phẫu thuật thẩm mỹ cằm ở đâu đẹp” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay xu hướng chỉnh hình gương mặt trong đó có dịch vụ gọt cằm thẩm mỹ được nhiều phái đẹp quan tâm và ưa chuộng. Đây là dịch vụ giúp khắc phục mọi nhược điểm của những chiếc cằm mất cân đối, vuông, thô .. làm khuôn mặt thiếu hấp dẫn trở thành một gương mặt hoàn hảo hơn với chiếc cằm thon gọn, hài hòa như ý muốn.

Thực tế là tại Việt Nam, có nhiều địa chỉ có dịch vụ phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ , tuy vậy không phải cơ sở làm đẹp nào cũng đảm bảo được an toàn và hiệu quả thẩm mỹ toàn diện nhất. Một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy dành cho bạn, cần đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí sau:

– Áp dụng phương pháp gọt cằm thẩm mỹ (hay còn gọi là gọt mặt) tiên tiến, đã được ứng dụng thành công tại nhiều nước, đã chứng nhận về chất lượng.

– Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và được cấp phép hành nghề theo đúng quy định của pháp luật.

– Quy trình thẩm mỹ cằm diễn ra an toàn, những khách hàng đủ điều kiện về sức khỏe mới được tiến hành phẫu thuật.

– Nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí kể trên. Phương pháp gọt mặt nội soi này sử  dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để cắt bỏ phần cằm bị nhô ra không phù hợp với khuôn mặt của bạn. Phương pháp này không hề gây đau đớn, tổn thương các mô hay để lại dấu vết thẩm mỹ, giúp bạn sở hữu chiếc cằm thon gọn, hoàn hảo với gương mặt của bạn.

Mọi thông tin chi tiết cụ thể, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết