2222222222

Phẫu thuật nâng gò má Hàn Quốc có an toàn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Gò má tôi hơi bị thấp, tôi có ý định đi nâng gò má để cho gương mặt hài hòa hơn. Tôi muốn hỏi là phẫu thuật nâng gò má Hàn Quốc có an toàn không? Tôi xin cảm ơn! (Thu Quỳnh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào Thu Quỳnh!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Phẫu thuật nâng gò má Hàn Quốc có an toàn không?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ trong vào ngoài nước, nâng gò má Hàn Quốc là phương pháp an toàn, hẹn chế tối đa những biến chứng, rủi ro có thể xảy ra. Tính an toàn của phương pháp này được thể hiện rõ ở những khía cạnh như sau:

Kĩ thuật tiên tiến: Bằng các thiết bị chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ bên trong miệng và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào. Chất độn được đưa vào theo đường mổ và tạo hình má thích hợp, cân đối, không gây xâm lân hay tổn thương cho gương mặt, không để lại sẹo.

Chất liệu độn an toàn: Chất liệu độn nâng cao gò má được đưa vào  trong miệng, không tự tiêu hoặc thay đổi vị trí đã được định vị trước đó, giúp gò má trông đầy đặn, hài hòa hơn, duy trì kết quả nâng gò má lâu dài. Chất liệu độn này được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, an toàn tuyệt đối được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) công nhận.

Quy trình chuẩn: Toàn bộ quy trình nâng gò má được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ Y tế, trong điều kiện vô trùng, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp nâng gò má này. Để giúp bạn có lời khuyên hữu ích nhất cho trường hợp của bạn, nâng gò má thế nào cho an toàn và hiệu quả thẩm mỹ triệt để, hãy gọi trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á