2222222222

Phẫu thuật nâng gò má có để lại sẹo không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi không may có gò má hơi thấp, trông khuôn mặt không được thu hút cho lắm. Tôi đang có dự định thực hiện nâng gò má. Tôi muốn hỏi khi nâng gò má thì có để lại sẹo không? (Thùy Linh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thùy Linh!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Phẫu thuật nâng gò má có để lại sẹo không?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với phương pháp nâng gò má, chất liệu độn sẽ được đưa vào theo đường mổ và tạo hình má thích hợp. Vết mổ này được khéo léo giấu bên trong khoang miệng,  đảm bảo an toàn và thẩm mỹ, không để lại sẹo cho người thực hiện nâng gò má, chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể hiện nay.

Nâng gò má hạn chế tối đa xâm lấn các vùng xung quanh, không để lại bất cứ biến chứng nào. Tùy theo cơ địa của từng người sau 1 tuần vết thương đã lành hoàn toàn. Và khoảng 3 – 6 tháng sau, bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn, cân đối, đẹp toàn diện như ý muốn.

Toàn bộ quy trình nâng gò má được thực hiện tại bệnh viện, trong điều kiện vô trùng, với hệ thống cơ sở vạt chất phải đạt chuẩn chất lượng theo quy định của Nhà nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nâng gò má, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để các chuyên gia tư vấn cho bạn một cách hiệu quả và toàn diện nhất:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/