Trang chủ >> Tư vấn gọt mặt >> Phẫu thuật nâng cằm nam được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật nâng cằm nam được thực hiện như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình đang có ý định chỉnh sửa cằm tại thẩm mỹ viện Đông Á để gương mặt trở nên nam tính, đẹp cân đối. Mình muốn hỏi là phẫu thuật nâng cằm nam tại đây được thực hiện như thế nào? (Tấn Minh – Hà Nội)

Trả lời

Chào Tấn Minh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình cằm tại thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi: “Phẫu thuật nâng cằm nam được thực hiện như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng cằm sử dụng công nghệ nội soi tiên tiến, cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Phương pháp này được ứn dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Phẫu thuật nâng cằm cho nam bằng phương pháp gọt mặt nội soi được thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo an toàn và thực hiện theo quy trình chuẩn với các bước như sau:

Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành chụp X-quang phần xương hàm bên trong, đo vẽ chính xác vị trí trước khi tiến hành, sau đó chọn chất liệu nâng cằm phù hợp nhất.

Bước 3: Làm sạch vùng cằm để tránh tình trạng nhiễm trùng khi thực hiện phẫu thuật và gây tê cục bộ để khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi thực hiện phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng cằm. Tạo một đường mổ nhỏ ở dưới, đưa miếng độn vào cố định vị trí ở vùng cằm.

Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau đó bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng cằm.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng cằm bằng công nghệ gọt mặt nội soi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn mà bộ Y tế đưa ra, được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn và cho hiệu quả cao.

Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X