Trang chủ >> Tư vấn gọt mặt >> Phẫu thuật khuôn mặt V-line có an toàn không?

Phẫu thuật khuôn mặt V-line có an toàn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình được bạn bè giới thiệu là tại Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ gọt mặt nội soi tạo dáng khuôn mặt V-line. Mình muốn hỏi là phẫu thuật khuôn mặt V-line có an toàn khổng? Mình xin cảm ơn! (Thu Cúc – Hà Nội)

Trả lời

Chào Thu Cúc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ gọt mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “Phẫu thuật khuôn mặt V-line có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phương pháp gọt mặt V-line là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nổi bật hiện nay. Trong đó giải pháp gọt mặt bằng công nghệ nội soi được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ triệt để. Hiện công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúng tôi có thể khẳng định với bạn là phẫu thuật gương mặt V-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi những lý do như sau:

- Trước khi tiến hành gọt mặt, bác sỹ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp và khám tổng quan sức khỏe cho bạn. Chỉ những trường hợp chỉ định đủ điều kiện sức khỏe mới có thể thực hiện dịch vụ này.

- Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

- Quy trình gọt mặt diễn ra tại bệnh viện theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế. Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu đạt chuẩn quốc tế tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

- Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đảm bảo thực hiện phẫu thuật gọt mặt an toàn, chuẩn xác và hiệu quả triệt để nhất, hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro có thể xảy ra.

Nếu còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X