Trang chủ >> Tin tức >> Phẫu thuật hàm mặt là gì? Những đối tượng nào nên áp dụng?

Phẫu thuật hàm mặt là gì? Những đối tượng nào nên áp dụng?

Phẫu thuật hàm mặt đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp HOT được đông đảo sao Việt và chị em phụ nữ ưa chuộng. Vậy phẫu thuật hàm mặt là gì? Nhưng đối tượng nào nên áp dụng?

Phẫu thuật hàm mặt là gì?

phau -thuat -ham-mat-5

Phẫu thuật hàm mặt là gì?

Phẫu thuật hàm mặt là dịch vụ làm đẹp đại phẫu, tác động tận sâu vào bên trong cấu trúc xương bên trong vùng hàm mặt, làm thay đổi hình dáng của khuôn mặt, giúp khuôn mặt trông hài hòa, thon gọn, thanh tú hơn rất nhiều. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ áp dụng 2 kĩ thuật:

- Độn ghép chất liệu cho khuôn mặt như độn cằm, nâng gò má.

- Lấy bớt tổ chức xương để điều chỉnh dáng cằm trở nên thon gọn.

Những trường hợp nên áp dụng phẫu thuật hàm mặt

- Người có khuôn mặt vuông, góc cạnh: Nếu như khuôn mặt vuông chữ điền làm cho nam giới trở nên nam tính thì phụ nữ mặt vuông trông mất đi vẻ dịu dàng, mềm mại. Chính vì vậy, áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm mặt sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn bằng cách tác động vào 2 bên ngạnh hàm, rồi loại bỏ phần xương thừa theo đúng thông số đã được giả định trước đó.

phau-thuat-ham-mat-1

Phẫu thuật hàm mặt nên áp dụng cho người hàm vuông

- Người gò má thấp hay má hóp, cằm lẹm: Phụ nữ có má hóp hay má thấp trông tiều tụy, thiếu sức sống, kém duyên dáng. Để giúp khuôn mặt thanh tú hơn, các bác sĩ sẽ độn ghép chất liệu vào bên trong cấu trúc xương gò má và cằm để tạo dáng khuôn mặt cân đối.

phau-thuat-ham-mat-2

Người có cằm lẹm hoặc gò má thấp cũng cần phẫu thuật hàm mặt

- Người cằm bạnh, gò má cao: Những người gò má cao không chỉ làm khuôn mặt kém dịu dàng mà còn bị coi là có tướng sát chồng, người cằm bạnh cũng bị coi là gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Chính vì thế, phẫu thuật hàm mặt để thay đổi hình dạng khuôn mặt cũng như số mệnh đang rất được quan tâm. Bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật lấy bớt tổ chức xương bên trong nhờ các thiết bị nội soi và dụng cụ chuyên nghiệp để hạ thấp gò má, chỉnh dáng cằm và cung mày, giúp khuôn mặt thanh tú, hài hòa.

phau-thuat-ham-mat-3

Những người có gò má cao cũng nên áp dụng gọt mặt

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi phẫu thuật hàm mặt là gì? Những đối tượng nào thì nên phẫu thuật hàm mặt? Và nếu bạn đang gặp các vấn đề về mặt vuông, mặt hóp, gò má cao, cằm lẹm… hãy liên hệ tới thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn về phương pháp phẫu thuật hàm mặt phù hợp. Thông tin chi tiết, vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 6499 để được tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X