Trang chủ >> Tư vấn gọt mặt >> Phẫu thuật hàm mặt có hiệu quả an toàn hay không?

Phẫu thuật hàm mặt có hiệu quả an toàn hay không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có một khuôn mặt vuông, góc cạnh. Tôi có nghe đồng nghiệp tư vấn cho phương pháp phẫu thuật hàm mặt. Nhưng tôi cũng rất băn khoăn và lo lắng rằng phẫu thuật hàm mặt có hiệu quả và an toàn hay không? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ! (Thùy Dương – Nam Định)

Trả lời:

Chào Thùy Dương!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: Phẫu thuật hàm mặt có hiệu quả an toàn hay không? của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật hàm mặt là phương pháp gọt hàm, chỉnh hình xương hàm, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, cân đối và đẹp hài hòa hơn. Trong đó phương pháp phẫu thuật gọt xương hàm theo công nghệ nội soi là giải pháp được đánh giá là an toàn và cho hiệu quả toàn diện.

Đây là công nghệ hiện đại của Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới và đã được KFDA và US FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Với công nghệ nội soi hiện đại, kỹ thuật phẫu thuật hàm mặt được thực hiện chính xác, không gây tổn thương xoang hàm, nhiễm trùng, tổn thương mô xung quanh (dây thần kinh, mạch máu), không gây bầm tím, sưng nề. Phương pháp gọt mặt Hàn Quốc này sử dụng máy cắt xương siêu âm cùng với sự khéo léo của các bác sỹ sẽ mang đến sự chính xác trong từ chi tiết phẫu thuật.

Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về phương pháp phẫu thuật hàm mặt này với độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp hoàn hảo hơn. Hiện phương pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Đây là thẩm mỹ viện uy tín trong nước nổi bật với các dịch vụ gọt mặt an toàn, phẫu thuật gọt hàm, nâng, hạ gò má… đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X