2222222222

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má hình chữ L là như thế nào?

Gò má em bị cao nên nhiều người đồn thổi là có tướng sát chồng. Thực sự em rất lo lắng nên tôi muốn đi hạ thấp xương gò má càng sớm càng tốt. Qua tìm hiểu thấy, thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng kỹ thuật phẫu thuật hạ thấp xương gò má hình chữ L nhưng em vẫn chưa hiểu rõ. Mong bác sĩ tư vấn kỹ hơn giúp em (Lê Thị Duyên – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn !

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

Người Việt từ lâu đã luôn quan niệm người phụ nữ có gò má cao là có tướng sát phu. Thực tế thì đây mới chỉ là lời đồn thổi, hoàn toàn không có căn cứ để chứng minh. Còn xét trên góc độ thẩm mỹ, gò má cao có thể khiến khuôn mặt của bạn mất cân đối bởi vậy mà thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như tình cảm. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật hạ gò má cao là lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Đúng như bạn chia sẻ, TMV Đông Á đã và đang áp dụng kỹ thuật hạ thấp gò má cao hình chữ L. Vậy tại sao kỹ thuật này lại có tên gọi như vậy? Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là gì?

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má hình chữ L là kỹ thuật tiên tiến nhất và được giới chuyên gia đánh giá cao. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ kết hợp với đường trước tai rồi dùng thiết bị nội soi để can thiệp vào phần xương má theo đúng cung đường chữ L ( ngách lợi – màng xương – cửa răng cối lớn nhất).

ha-thap-xuong-go-ma-1

Kỹ thuật hạ thấp xương gò má hình chữ L

Sau khi thiết bị nội soi tiếp cận đến phần xương má, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách bộc lộ gò má rồi sử dụng thiết bị cắt xương Asculap để hạ thấp hò má theo đúng chiều cao đã được định sẵn. Đặc biệt, phẫu thuật hạ thấp xương gò má hình chữ L còn có những ưu điểm khác như:

– Phương pháp thông thường chỉ hỗ trợ hạ thấp gò má trong khi kỹ thuật cắt xương chữ L cho phép cắt bỏ chính xác chiều cao đã định mà không gây nên tình trạng xệ má.

– Nhờ thiết bị phun xương, toàn bộ quy trình diễn ra không gây hiện tượng chảy máu trong hay nhiễm trùng xương bột.

– Toàn bộ quy trình thực hiện hoàn toàn không cắt rạch. Bác sĩ chỉ cần rạch 1 đường nhỏ ở trong miệng và trước tai (tạo cung đường cho thiết bị nội soi tiếp cận gò má) nên không gây nên vết thương hở ngoài da, hoàn toàn không để lộ sẹo.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về kỹ thuật hạ thấp xương gò má. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/