2222222222

Phẫu thuật hạ thấp gò má bao lâu thì đẹp?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình đang có ý định thực hiện phẫu thuật hạ thấp gò má cao để thuận lợi hơn trong đường tình duyên. Mình muốn hỏi là sau khi hạ thấp gò má bao lâu thì đẹp? Cảm ơn bác sĩ! (Minh Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Minh Trang!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tối. Với câu hỏi: “Phẫu thuật hạ thấp gò má bao lâu thì đẹp?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hạ thấp gò má theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp khắc phục hoàn toàn nhược điểm gò má cao. Kỹ thuật hạ gò má cao với đường mổ nằm ở trong miệng, sau 1 tuần vết thương đã lành hoàn toàn, khuôn mặt sẽ hoàn toàn trở nên cân đối và đẹp tự nhiên từ khoảng 3 – 6 tháng sau, tùy theo cơ địa của từng người cũng như chế độ chăm sóc phù hợp.

Kĩ thuật hạ thấp gò má từ Hàn Quốc sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm và đường mổ trong miệng giúp cho bác sĩ tiếp cận chính xác xương gò má để hạ gò má nhanh chóng, không để lại sẹo và hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra. Toàn bộ quy trình này được thực hiện tại bệnh viện và trong điều kiện vô trùng hoàn toàn theo quy định của bộ Y tế.

Sau khi thực hiện, để đảm bảo hiệu quả lâu dài và vết mổ mau lành bạn cần chú ý chế độ chăm sóc khoa học như: tránh va chạm mạnh vào vùng mặt; ăn đồ ăn ở dạng lỏng, kiêng chất kích thích, đồ nếp, hải sản,…; vệ sinh răng miệng sạch sẽ, dùng nước súc miệng thường xuyên và tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hạ thấp gò má, bạn hãy gọi trực tiếp đến số hotline sau để được các chuyên gia tư vấn một cách toàn diện hơn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/