2222222222

Phẫu thuật hạ gò má cao có để lại sẹo không?

Câu hỏi: Gò má cao khiến mình lận đận nhiều về đường tình duyên. Mình được biết là hiện nay có thể phẫu thuật hạ gò má cao. Mình muốn hỏi là phẫu thuật hạ gò má cao có để lại sẹo không? Mình xin cảm ơn! (Thanh Hương – Hà Nội )

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hương!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: “Phẫu thuật hạ gò má cao có để lại sẹo không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật hạ xương gò má ra đời nhằm khắc phục tình trạng gò má cao làm mất đi vẻ hài hòa cho khuôn mặt đồng thời tạo cơ hội cho phái đẹp thuận lợi hơn trên con đường tình duyên. Hiện nay, phẫu thuật hạ gò má cao theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp an toàn, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ toàn diện, không để lại sẹo, được chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao.

Kĩ thuật hạ gò má  Hàn Quốc sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm và đường mổ trong miệng tiên tiến, hiện đại, giúp cho bác sĩ tiếp cận chính xác xương gò má để hạ gò má một cách chuẩn xác nhất, nhanh chóng, không để lại sẹo, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ toàn diện.

Hiện phương pháp hạ gò má này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được thăm khám tổng quan sức khỏe, đủ điều kiện mới được tham gia dịch vụ. Toàn bộ quy trình sẽ được diễn ra tại bệnh viện, đảm bảo an toàn và hiệu quả triệt để.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/