Trang chủ >> Tư vấn gọt mặt >> Phẫu thuật gọt xương hàm như thế nào thì hiệu quả ?

Phẫu thuật gọt xương hàm như thế nào thì hiệu quả ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Xương hàm mặt của mình bị to và bành ra, khuôn mặt không được hài hòa và cân đối. Bởi vậy, mình dự định sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng không biết phẫu thuật gọt xương hàm như thế nào thì hiệu quả? Mong nhận được sự tư vấn. (Thanh Loan – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thanh Loan!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tối. Với câu hỏi: “Phẫu thuật gọt xương hàm như thế nào thì hiệu quả” của bạn, chúng tô xin được trả lời cụ thể như sau:

Phẫu thuật gọt hàm là giải pháp tối ưu giúp phái đẹp khắc phục những nhược điểm của gương mặt, tạo dáng khuôn mặt đẹp hài hòa, cân đối hơn. Theo các chuyên gia da liễu, phẫu thuật gọt xương hàm hiệu quả phải đảm bảo các tiêu chí:

Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến vùng thần kinh xương hàm, mạch máu, hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra. Bên cạnh đó cần đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ toàn diện, tạo dáng gương mặt cân đối, đẹp tự nhiên, cho kết quả ổn định lâu dài. Quy trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không để lại biến chứng gì.

Phương pháp gọt xương hàm bằng công nghệ gọt mặt nội soi là giải pháp hiệu quả hàng đầu hiện nay. Công nghệ nội soi  cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết toàn bộ cấu trúc vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Đây là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc hiện đang được áp dụng phổ biến ở nhiều nước châu Á. Tại Việt Nam công nghệ gọt hàm này hiện được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, địa chỉ làm đẹp uy tín hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mang đến dịch vụ gọt hàm hiệu quả toàn diện.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp chỉnh hình gọt xương hàm bằng gọt mặt thẩm mỹ, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X