2222222222

Phẫu thuật gọt xương hàm là gì? Tiến hành như thế nào?

Mặt tôi bị vuông do vương hàm bạnh ra ngoài nhiều. Tôi đã tìm hiểu và nghe nói có dịch vụ phẫu thuật gọt xương hàm nhưng chưa hiểu rõ phẫu thuật gọt xương hàm là gì và khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ tiến hành như thế nào? Cả chi phí bao nhiêu nữa (Dương Thị Quỳnh Anh, Phú Thọ).

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc phẫu thuật gọt xương hàm là gì chúng tôi giải đáp như sau:

Phẫu thuật gọt xương hàm là gì?

Phẫu thuật gọt xương hàm là kỹ thuật tác động vào hai khu vực là xương hàm và cằm, giúp điều chỉnh dáng cằm trở của chị trở nên thon gọn, như ý. Theo đó, bác sĩ sẽ xác định chính xác phần nanh hàm bị thừa rồi tiến hành cắt bỏ phần ngạnh của hàm theo đúng thông số đã được hội chuẩn trước đó.

Phẫu thuật gọt xương hàm là gì? Tiến hành như thế nào?Là kỹ thuật tác động để loại bỏ phần ngạnh hàm còn thừa

Tiến hành phẫu thuật gọt xương hàm như thế nào?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, toàn bộ quá trình gọt xương hàm được bác sĩ chuyên khoa thực hiện cẩn trong, nhẹ nhàng, đảm bảo chính xác từng milimet với các bước như sau:

– Bước 1: Thăm khám sức khỏe tổng quát (xét nghiệm máu, kiểm tra huyết áp) để xác định chị có đủ điều kiện tham gia gọt mặt hay không.

– Bước 2: Chụp X-quang hàm mặt căn bản (Cephalo, Panorex, Face) và sử dụng phần mềm phân tích xương để xác định dáng cằm và hội bàn thông số cắt gọt.

– Bước 3 :Tiến hành gây tê cục bộ vùng mặt đảm bảo chị không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

phau-thuat-got-xuong-ham-2

Tiến hành phẫu thuật gọt xương hàm tại TMV Đông Á

 Bước 4 :Tiến hành gọt mặt: Bác sĩ cắt bỏ và di chuyển phần ngạnh hàm đến một vị trí thích hợp, giúp tạo dáng mặt thon gọn, mảnh mai như ý.

 Bước 5 : Sau phẫu thuật, chị sẽ được nghỉ dưỡng và chăm sóc tại bệnh viện. Sau đó bác sĩ sẽ tái thăm khám và chỉ dẫn chế độ chăm sóc tại nhà.

Hiện, chi phí phẫu thuật gọt xương hàm tại TMV Đông Á là 70 triệu đồng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn giải đáp cụ thể hơn, mời chị gọi điện đến Hotline hoặc tới trực tiếp TMV Đông Á chúng tôi sẽ tư vấn 24/7.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/