2222222222

Phẫu thuật gọt mặt Vline có đau không? Có an toàn không?

Chào bác sĩ. Em là Thu Huyền, năm nay 25 tuổi. Qua tìm hiểu em biết được thẩm mỹ viện Đông Á có phương pháp gọt mặt Vline rất hiệu quả nên em muốn áp dụng. Tuy nhiên em rất sợ đau nên không biết gọt mặt Vline có đau không, có an toàn không? Mong bác sĩ giải đáp giúp cho em với ạ.

Chào bạn!

Rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của Thu Huyền, chúng tôi giải đáp như sau:

Đúng như bạn chia sẻ, hiện thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng phương pháp gọt mặt Vline rất hiệu quả, có thể giúp bạn sở hữu dáng mặt thon gọn, trẻ trung y như mong muốn.

phau-thuat-got-mat-1

Gọt mặt tại thẩm mỹ viện Đông Á an toàn tuyệt đối

Hơn nữa, gọt mặt Vline tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ hạn chế tối đa cảm giác đau cho bạn. Qúa trình gọt mặt cũng được đảm bảo an toàn tới mức tuyệt đối nên bạn không cần lo lắng nhiều nữa. Bởi:

– Trước khi tiến hành gọt mặt cho bạn, bác sĩ đã gây mê nên bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

– Toàn bộ quy trình gọt mặt được tiến hành chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo không gây ra bất kỳ biến chứng nào. Qúa trình tác động đảm bảo chính xác từng milimet nên không xâm lấn sang tế bào mô lành, không gây tổn thương cho phần xương bên trong.

– Sau khi trở về nhà, cảm giác đau có thể xảy ra nhưng chỉ cần chườm đá và uống thuốc giảm đau thì cảm giác này sẽ mất hẳn.

Thêm vào đó, trước khi gọt mặt Vline  cho bạn bác sĩ đã thăm khám kiểm tra sức khỏe tổng quát. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chỉ những khách hàng đủ điều kiện sức khỏe mới được tiến hành gọt mặt. Ngoài ra, bác sĩ cũng lên phác đồ cụ thể cho từng khách hàng, đảm bảo đưa ra các phương pháp tối ưu nhất, giúp họ sở hữu dáng cằm như mong muốn mà vẫn đảm bảo an toàn, cam kết không xảy ra biến chứng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi, nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cụ thể hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/