Trang chủ >> Tin tức >> Phẫu thuật gọt mặt giúp tôi có được tình yêu

Phẫu thuật gọt mặt giúp tôi có được tình yêu

Từ một cô gái xấu xí, luôn sống trong mặc cảm, tôi đã lấy lại niềm tin cuộc sống và hưởng trọn vẹn hạnh phúc nhờ thực hiện phẫu thuật gọt mặt. 

Gương mặt xấu xí khiến tôi luôn mặc cảm

Tuy sinh ra ở Hà Nội với điều kiện vật chất không tồi nhưng tôi không hề cảm thấy thoải mái bởi gương mặt không được hoàn thiện của mình. Dáng người tôi không hề xấu nhưng điểm “không thuận mắt” mọi người nhất chính là gương mặt khá thô, xương quai hàm bành rộng trông nam tính hơn là những nét mà một người con gái nên có.

Nhìn bạn bè tay trong tay bên người mình yêu trong các dịp lễ tết khiến cho tôi cảm thấy ghen tị. Nhưng cứ nghĩ đến gương mặt xấu xí của mình tôi lại không dám làm quen với bất kỳ ai vì sợ bị tổn thương. Rồi đến khi đi làm với bằng cấp không tồi nhưng tôi cũng rất vất vả để vượt qua vòng phỏng vấn.

Gương mặt xấu xí khiến tôi luôn mặc cảm tự ti

Gương mặt xấu xí khiến tôi luôn mặc cảm tự ti

Gương mặt thô ấy làm cho nhà tuyển dụng có phần ít thiện cảm thêm vào đó do tự thu mình nên tôi bị khớp khi tiếp xúc với họ. Đã trưởng thành nhưng không hề có gì trong tay. Tôi đã buồn và khóc rất nhiều vì không biết làm thế nào để thay đổi được hiện thực này.

Hạnh phúc trọn vẹn nhờ phẫu thuật gọt mặt

Thế rồi, bất ngờ một hôm khi đang lang thang trên các diễn đàn, tôi đọc được một trường hợp cũng gần giống mình nhưng hiện tại diện mạo của cô ấy đã hoàn toàn thay đổi. Sau khi tìm hiểu và chia sẻ, cô ấy đã cùng tôi đến Thẩm mỹ viện Đông Á để tư vấn về cách giúp gương mặt mình trở nên xinh đẹp hơn.

Phẫu thuật gọt mặt V line nội soi là công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất của Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công cho mọi khách hàng. Tại Việt Nam công nghệ này cũng đã được các bác sỹ chuyên khoa thực hiện thành công và được chuyên gia đầu ngành chứng nhận về chất lượng dịch vụ nên tôi rất an tâm khi thực hiện phương pháp này.

Phẫu thuật gọt mặt đem đến hạnh phúc trọn vẹn

Phẫu thuật gọt mặt đem đến hạnh phúc trọn vẹn

Chỉ sau một thời gian ngắn tôi đã phải ngạc nhiên khi nhìn thấy mình trước gương. Gương mặt V-line thon gọn và thanh tú là những gì mà tôi có được. Tôi thực sự hài lòng với vẻ đẹp hiện tại của mình. Con vịt xấu xí trước kia đã hoàn toàn biến mất. Tôi thấy bản thân tự tin hơn và bắt đầu giao tiếp nhiều hơn.

Điều may mắn là tôi đã có được một công việc ổn định cho mình và tìm thấy tình yêu cho riêng mình. Cuộc sống thực sự là một phép màu kì diệu. Không điều gì có thể cản bước cuộc sống và tình yêu của bạn nếu như bạn tìm ra lối đi cho mình. Phẫu thuật gọt mặt V line chính là phép màu cho cuộc đời tôi!

Bạn có thể tìm hiểu thêm phương pháp gọt mặt mà nhân vật đã thực hiện tại đây

Để hiểu rõ hơn về quy trình phẫu thuật gọt mặt của nhân vật trong bài cũng như được tư vấn miễn phí, bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo các cách sau:

99

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X