2222222222

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền?

Mọi người nói mặt tôi là dáng mặt vuông chữ điền nên đi đâu tôi cũng tự ti. Tháng này, tôi đang muốn đi phẫu thuật gọt mặt nhưng không biết phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền? Tôi là người rất sợ đau nên có đau và để lại biến chứng nào không? (Trần Thanh Hoa, 36 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào chị Hoa!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền của chị, chúng tôi giải đáp như sau.

1. Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt mặt là kỹ thuật tương đối phức tạp, phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Tại TMV Đông Á, dịch vụ phẫu thuật gọt mặt được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, cam kết an toàn với mức chi phí được áp dụng hiện hành là 60 triệu VND.

2. Phẫu thuật gọt mặt có đau và để lại biến chứng không?

– Thứ nhất: Trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt chi chị, bác sĩ đã tiến hành gây tê cục bộ đảm bảo trong quá trình thực hiện, chị sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Tuy nhiên, cảm giác đau nhẹ có thể xuất hiện khi thuốc tê hết tác dụng, do đó chị nên lưu ý chườm đá và uống thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ. Tuân thủ theo đúng quy định này của bác sĩ, cảm giác đau đớn sẽ mất hẳn chỉ sau 2- 3 ngày do đó chị không cần quá lo lắng.

– Thứ hai: Tại TMV Đông Á, dịch vụ gọt mặt cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng góc cạnh của xương hàm và nhẹ nhàng sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ vùng quai hàm bị bạnh ra mà không làm tổn thương đến thần kinh hay bộ phận khác xung quanh vùng mắt nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đảm bảo không xảy ra phù nề hay biến chứng sau này.

Hơn nữa, dịch vụ gọt mặt được thực hiện an toàn tại bệnh viện nên sẽ hạn chế tới mức thấp nhất đau đớn và tổn thương cho chị. Hiện tại, nhiều chị em đã áp dụng thành công dịch vụ gọt mặt nên chị có thể yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ này.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền? Có đau hay để lại biến chứng hay không? Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn cụ thể hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/