2222222222

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Mặt tôi từ bé đã bị trêu là đàn bà mà có dáng mặt vuông chữ điền nên nghĩ rằng tôi không hiền lành. Đợt này tôi đang định đi phẫu thuật gọt mặt nội soi để thay đổi diện mạo nhưng mà tôi còn rất lo lắng, không biết phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? (Trần Thị Hồi, 35 tuổi, Phú Thọ).

Trả lời:

Chào Chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Xét theo cấu trúc giải phẫu, trường hợp mặt vuông chữ điền như của chị sẽ có góc tạo thành giữa xương hàm và cằm khoảng từ 50 – 70 độ. Đây chính là nguyên nhân khiến khuôn mặt của chị trở nên thô cứng, mất cân đối. Để khắc phục tình trạng này, lựa chọn phẫu thuật gọt mặt nội soi của chị là hoàn toàn hợp lý.

Trước hết chị cần hiểu rằng, phẫu thuật gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ tác động trực tiếp để điều chỉnh dáng hàm, cằm. Theo đó, tùy vào tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần nạnh ngang (góc tạo thành giữa xương cằm và xương hàm) để tạo dáng khuôn mặt thon gọn như ý. Bởi vậy, vấn đề gọt mặt có nguy hiểm không phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật gọt mặt được áp dụng và địa chỉ gọt mặt được chị lựa chọn.

Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ gọt mặt hàng đầu Hàn Quốc, TMV Đông Á thực hiện thành công CN gọt mặt nội soi, đem tới cơ hội sở hữu khuôn mặt thon gọn cho tất cả khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mà không gây ra bất kỳ sự nguy hiểm nào. Bởi:

+ Thiết bị nội soi siêu âm sẽ phóng chiếu toàn bộ cấu trúc giải phẫu vùng cằm, xương hàm của chị lên màn hình 3D. Nhờ đó, đội ngũ bác sĩ có thể quan sát chi tiết từng mạch máu, góc hàm, đảm bảo quá trình gọt mặt được tiến hành chính xác tới từng milimet, không xâm lấn hay ảnh hưởng tới các bộ phận khác xung quanh.

 + Toàn bộ quy trình được thực hiện theo đúng phác đồ đã được bác sĩ mô phỏng và chuẩn đoán rất kỹ trước đó. Nhờ vậy, quá trình gọt mặt được diễn ra an toàn, đảm bảo không xảy ra sai lệch thông số, cam kết không làm thay đổi cấu trúc xương mặt, xương hàm của chị.

+ Các phương pháp thông thường có thể tiến hành bằng nhiều đường mổ ở bên ngoài nên có thể khiến khách hàng bị mất sức, chảy máu thậm chí gây biến dạng khuôn mặt. Tuy nhiên với phẫu thuật gọt mặt nội soi, bác sĩ chỉ cần thực hiện một đường rạch nhỏ rồi sử dụng dụng cụ nội soi để cắt bỏ nạnh hàm. Toàn bộ quy trình diễn ra nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương và đảm bảo không để lộ sẹo.

+ Sau thực hiện, cảm giác đau đớn và sưng phù có thể xảy ra. Tuy nhiên, chỉ cần chị uống thuốc giảm đau và tuân thủ chế độ chăm sóc sau phẫu thuật theo đúng chỉ dẫn thì cảm giác đau đớn sẽ mất hẳn, đảm bảo không xảy ra biến chứng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, mời chị liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/