HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu? – Bảng giá chuẩn 2018

Ngày đăng: 30/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 17/03/2018

[post_social_1_0_0]

Xương hàm em từ nhỏ đã vuông và bạnh ra ngoài nên em muốn đi phẫu thuật gọt mặt để thay đổi diện mạo. Hiện em đang rất băn khoăn không biết phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền? Thực hiện có đau và để lại sẹo không? (Nguyễn Thanh Tú, Việt Trì – Phú Thọ).

phau-thuat-got-mat-ga-bao-nhieu

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu?

Trả lời:

Chào Thanh Tú!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu, thực hiện có đau và để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt mặt là một dịch vụ đại phẫu. Do đó, chi phí phẫu thuật gọt mặt phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như trình độ tay nghề của bác sĩ, công nghệ gọt mặt và trang thiết bị. Tại TMV Đông Á, dịch vụ phẫu thuật gọt mặt có chi phí được áp dụng như sau:

Dịch vụ gọt mặt Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (Phút)
Gọt hàm V-line 60 120-150
Hạ gò má 60 60
Nâng gò má bằng chất liệu độn 25 150
Chỉnh hình hàm hô móm (1 hàm trên/ dưới) 60 180
Phẫu thuật cười hở lợi 12 40
Chỉnh hình/ Trượt/ Gọt cằm 45 90-120

Chi phí dịch vụ gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là rất phải chăng so với hiệu quả thẩm mỹ đem lại. Dịch vụ được thực hiện tại bệnh viện với quy trình gọt mặt chuẩn Bộ Y tế, cộng thêm đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, đảm bảo làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Phẫu thuật gọt mặt có đau và để lại sẹo không?

Phẫu thuật gọt mặt là biện pháp làm đẹp không đau, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tuyệt đối nhờ những lý do sau đây:

Thứ nhất: Trước khi phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ đã tiến hành gây mê toàn thân cho bạn. Nhờ đó, quá trình gọt mặt diễn ra nhẹ nhàng, bạn hoàn toàn vô cảm nên không cảm thấy đau hay khó chịu.

Thứ hai: Dịch vụ gọt mặt tại Đông Á sử dụng thiết bị phun xương tiệt trùng Asculap, giúp quá trình cắt bỏ nanh hàm được thực hiện an toàn, hoàn toàn không bị chảy máu trong hay xơ vữa xương bột. Khi thuốc tê hết tác dụng, bạn cũng chỉ cảm thấy tê nhẹ (khác hẳn với phương pháp thông thường sẽ gây cảm giác đau đớn). Tình trạng này sẽ giảm sau khi bạn uống thuốc giảm đau và chườm đá thì chỉ sau 1 tuần đầu theo chỉ dẫn bác sĩ.

got-mat-gia-bao-nhieu Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Thứ 3: Với công nghệ gọt mặt hiện đại ở TMV Đông Á, bác sĩ chỉ cần rạch 1 đường nhỏ bên trong khoang miệng rồi sử dụng dụng cụ nội soi can thiệp gần nhất tới điểm xương cần cắt mà không thực hiện vết mổ ngoài da, do đó hạn chế tuyệt đối xâm lấn, bảo đảm không để lại sẹo.

Như vậy, bạn có thể yên tâm rằng phẫu thuật gọt mặt là giải pháp làm đẹp an toàn, không đau, không sẹo. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả toàn diện, bạn vẫn nên chọn cho mình địa chỉ gọt mặt uy tín, có thương hiệu lớn như Thẩm mỹ viện Đông Á – chuỗi cơ sở làm đẹp lớn nhất Việt Nam. Dịch vụ tại Đông Á không chỉ cam kết gọt mặt thanh tú đẹp chuẩn Hàn, mà còn mang lại cho khách hàng sự chăm sóc, tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền? Phẫu thuật gọt mặt có đau và để lại sẹo không của bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, mời bạn liên hệ trực tiếp tới Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất: