Trang chủ >> Tư vấn gọt mặt >> Phẫu thuật gọt hàm có an toàn không?

Phẫu thuật gọt hàm có an toàn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ ! Tôi có một khuôn mặt hơi góc cạnh và thô nữa. Đã từ lâu tôi muốn chỉnh sửa thành gương mặt trái xoan. Tôi biết tại thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng dịch vụ gọt hàm để chỉnh hình khuôn mặt. Vậy cho tôi hỏi phẫu thuật gọt hàm có an toàn không? Tôi xin cảm ơn! (Thùy Linh)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh!

Rất vui khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật gọt xương hàm tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi: “Phẫu thuật gọt hàm có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Gọt hàm nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á được các chuyên gia đánh giá là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại và mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện. Phương pháp này tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và đặc biệt là cho hiệu quả ổn định lâu dài, hạn chế tối đa những rủi ro, biến cố có thể xảy ra.

Gọt hàm theo công nghệ gọt mặt Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình chuẩn khoa học, chính xác bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia đến từ nước ngoài. Việc sử dụng thiết bị nội soi sẽ cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, đảm bảo cho khách hàng sự an toàn và hiệu quả cao nhất.

Phẫu thuật gọt hàm được thực hiện tại bệnh viện, theo đúng quy định của Bộ y tế,  đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước khi phẫu thuật gọt hàm, khách hàng sẽ được thăm khám tổng thể và đủ điều kiện sức khỏe mới được tham gia dịch vụ gọt hàm.

Sau khi phẫu thuật gọt mặt, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và kết quả ổn định lâu dài cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật gọt hàm, bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X