Trang chủ >> Tư vấn gọt mặt >> Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ có hại không?

Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ có hại không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình sở hữu chiếc cằm vuông, mất cân đối với khuôn mặt. Mình muốn thực hiện phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ để chỉnh lại chiếc cằm trở nên hài hòa hơn. Mình muốn hỏi là gọt cằm thẩm mỹ có hại không? (Minh Thư – Vĩnh Phúc)

Trả lời

Chào bạn Minh Thư!

Rât vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tối. Với câu hỏi: “Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ có hại không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Gọt cằm thẩm mỹ rất an toàn và không gây hại nếu bạn lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ viện uy tín và chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ này. Phương pháp gọt hàm này dành được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của nhiều khách hàng về độ an toàn không gây đau đớn cũng như tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay, phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ bằng công nghệ nội soi là giải pháp chỉnh hình cằm được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao hiện nay. Công nghệ nội soi giúp bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết, các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Hiện phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Quy trình thực hiện gọt cằm tại đây đảm bảo an toàn, thực hiện tại bệnh viện với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Lưu ý là chỉ những đối tượng khách hàng đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe sau khi khám tổng thể tại đây mới được tiến hành dịch vụ gọt cằm.

Với đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để khi tham gia dịch vụ gọt cằm thẩm mỹ tại đây. Sau khi gọt cằm, bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ những lời dặn của bác sĩ điều trị, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn với chiếc cằm hài hòa, cân đối như ý muốn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ gọt mặt thẩm mỹ chỉnh hình cằm, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X