Trang chủ >> Tư vấn gọt mặt >> Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu?

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình đang muốn tiến hành gọt cằm để sở hữu khuôn mặt trái xoan chuẩn hiện nay. Mình được biết là tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp này mình muốn hỏi phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu?  Mình xin cảm ơn! (Nhật Linh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Nhật Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật gọt cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, xu hướng sở hữu một gương mặt trái xoan chuẩn đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các chị em phụ nữ. Đây là khuôn mặt có 2 bên góc hàm thon gọn. Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip tuy nhiên gương mặt vẫn không có cảm giác dài quá mức.

Với mục đích giúp hoàn thiện một cách toàn diện nhất vẻ đẹp của người phụ nữ, Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công phương pháp gọt cằm thẩm mỹ bằng công nghệ nội soi, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, được khách hàng đánh giá cao.

Chi phí thực hiện gọt cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Á vào khoảng 70 triệu VND. Thời gian thực hiện phẫu thuật gọt cằm tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Ás ử dụng những thiết bị nội soi chuyên dụng để cắt bỏ phần cằm bị nhô ra không phù hợp với khuôn mặt của bạn, phương pháp này không hề gây đau đớn, tổn thương các mô hay để lại dấu vết thẩm mỹ, đem đến cho bạn khuôn mặt trái xoan như ý muốn.

Dịch vụ gọt cằm được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng.  Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Đông Á còn nhiều dịch vụ làm đẹp khác mang đến gương mặt hoàn hảo cho mọi phái đẹp như : gọt mặt nội soi, nâng gò má, hạ gò má,..

Mọi thông tin chi tiết cụ thể, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X