2222222222

Phẫu thuật gọt cằm có để lại biến chứng gì không?

Khuôn mặt của em thô quá, hai hàm cứ bạnh ra nên em đang có ý định phẫu thuật gọt mặt V- line cho đỡ tự ti. Không biết phẫu thuật gọt cằm có để lại biến chứng gì không? Sau thực hiện tôi phải kiêng khem những gì. Mong được tư vấn sớm ( Phan Hà Phương- Hà Nội)

Chào bạn!

Khuôn mặt thô có quai hàm bạnh ra không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ mà còn khiến chị em tự ti trong cuộc sống. Để khắc phục tình trạng này, lựa chọn phẫu thuật gọt mặt V-line của bạn là hoàn toàn hợp lý. Vậy phẫu thuật gọt cằm có để lại biến chứng gì không? Thắc mắc này được chúng tôi giải đáp như sau.

Phẫu thuật gọt mặt có để lại biến chứng không?

Thứ nhất về bản chất, phẫu thuật gọt cằm là phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình, giúp dáng mặt được cân đối và hài hòa hơn. Toàn bộ quy trình được thực hiện tỉ mỉ theo chuẩn Bộ Y tế, hạn chế tối đa biến chứng có xảy ra, đảm bảo an toàn cho bạn. Cụ thể:

+ Trước khi tiến hành gọt cằm, bác sĩ sẽ vô cảm tại chỗ, đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

+ Sử dụng thiết bị nội soi, cấu trúc vùng hàm của bạn sẽ được phóng to, giúp bác sĩ quan sát và thao tác chuẩn xác, không ảnh hưởng tới bộ phận khác, hạn chế tối đa tổn thương cho khách hàng.

phau-thuat-got-cam-co-de-lai-bien-chung-khong

Bác sĩ tiến hành gây tê đảm bảo khách hàng không đau khi thực hiện hiện

+ Tại TMV Đông Á, quy trình gọt mặt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch 1 đường ngắn bên trong niêm mạc môi dưới và sử dụng chất liệu độn cằm để tạo dáng khuôn mặt như mong muốn của bạn. Do vết rạch nhỏ và thực hiện bên trong niêm mạc môi nên không để lại sẹo hay biến chứng.

Sau phẫu thuật gọt mặt phải kiêng khem những gì?

Sau phẫu thuât gọt mặt, bạn lưu ý thực hiện chườm đá liên lục. Điều này sẽ khiến vết mổ hết sưng nhanh chóng.  Đặc biệt, để tránh tổn thương vùng cằm bạn nên sử dụng băng ép trong vòng 1 ngày, kết hợp sử dụng nước súc miệng, tránh vận động cơ mặt quá nhiều (nói, cười, nhai thức ăn cứng).

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: phẫu thuật gọt cằm có để lại biến chứng gì không. Nếu còn thắc mắc nào, liên hệ tổng đài 1900 6498 để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/