HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ giá bao nhiêu? Độn cằm có đau không?

Ngày đăng: 20/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 08/03/2018

[post_social_1_0_0]

Chào bác sĩ. Khuôn mặt em sinh ra đã ngắn nhìn chẳng đẹp gì cả, làm em thấy rất mất tự tin. Em đã học trang điểm, massage bấm huyệt cho mặt dài hơn mà không ăn thua. Qua tìm hiểu em nghe nói phẫu thuật độn cằm có thể giải quyết được tình trạng này. Bác sĩ có thể tư vấn cho em phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ giá bao nhiêu, và độn cằm có đau không được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ! (Hồ Thị Lệ Thu – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lệ Thu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ giá bao nhiêu” và “độn cằm có đau không” của bạn như sau:

Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ là giải pháp khắc phục triệt để các tình trạng cằm ngắn, lẹm, mỏng, lệch,… giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hài hòa hơn. Áp dụng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này sử dụng chất liệu độn an toàn đưa vào bên trong cằm qua đường rạch nhỏ ở niêm mạc môi, nhằm tạo chỉnh hình dáng cằm mới thon gọn đẹp như mong muốn.

phau-thuat-don-cam-2

Khách hàng thực hiện độn cằm tại TMV Đông Á

Phẫu thuật độn cằm hàn quốc giá bao nhiêu hay chi phí của một ca độn cằm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như bác sĩ phẫu thuật, công nghệ sử dụng, trang thiết bị cơ sở vật chất, giá thuê mặt bằng,… Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ có chi phí như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thường) 15
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt) 25
Độn cằm không phẫu thuật khoảng 8 tr/1 cc

Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có giá dịch vụ độn cằm thẩm mỹ khác nhau, và đây cũng là một trong những vấn đề khách hàng cần quan tâm trước khi quyết định địa chỉ làm đẹp. Chi phí phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ ở trên của TMV Đông Á được đánh giá là phải chăng so với chất lượng dịch vụ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ có đau không?

phau-thuat-don-cam-1

Phẫu thuật độn cằm tại TMV Đông Á không đau đớn

Xin trả lời rằng độn cằm thẩm mỹ không hề gây đau đớn. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê đầy đủ để không có bất kì cảm giác đau hay khó chịu nào. Trong suốt quá trình độn cằm, bác sĩ sẽ thực hiện tiêm chất độn qua một đường rạch siêu nhỏ ở niêm mạc môi, hạn chế tối đa các tổn thương và đảm bảo không lộ dấu vết thẩm mỹ. Khi hoàn thành phẫu thuật và bước vào giai đoạn hậu phẫu, vài ngày đầu bạn sẽ phải sử dụng băng ép quanh mặt và có thể thấy hơi nhức, nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng hết dần, với điều kiện bạn uống thuốc và kiêng khem đúng như chỉ dẫn của bác sĩ.

Phẫu thuật độn cằm hiện là giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả, mang lại cho bạn khuôn mặt tươi trẻ thon gọn hợp xu hướng, tuy nhiên bạn vẫn nên lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín để thực hiện vì đây vẫn là ca phẫu thuật khá lớn. Một trong những địa chỉ thẩm mỹ phẫu thuật độn cằm uy tín nhất hiện nay được biết đến là Thẩm mỹ viện Đông Á. Dịch vụ độn cằm của Đông Á đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và phản hồi rất tốt về chất lượng, hiệu quả lâu dài.

Trên đây là phần trả lời của chúng tôi về câu hỏi “phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ giá bao nhiêu” và “độn cằm có đau không” của bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc gì liên quan, mời bạn liên hệ trực tiếp tới Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây của chúng tôi.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á