2222222222

Phẫu thuật chỉnh hình cằm ở đâu an toàn và tuy tín?

Chào bác sĩ. Cằm em bị lệch và hơi thụt vào trong từ nhỏ nhưng đợi đến 18 tuổi mới có ý định đi phẫu thuật chỉnh hình xằm. Tuy nhiên bây giờ nhiều cơ sở thẩm mỹ quá khiến em không biết phẫu thuật chỉnh hình cằm ở đâu thì an toàn và uy tín. Mong bác sĩ giải đáp thông tin (Nguyễn Ngọc Ánh – Ba Vì).

Trả lời:

Chào bạn!

Cằm lệch và hơi thụt vào trong như trường hợp của bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp sử dụng chất liệu độn kết hợp gọt cằm (gọi chung là phẫu thuật chỉnh hình cằm). Hiện, bạn đã đủ 18 tuổi thì hoàn toàn có đủ điều kiện tâm, sinh lý để tham gia mà không phải băn khoăn nhiều nữa.

Tuy nhiên, Phu thut chnh hình cm là một kỹ thuật phức tạp. Do đó, mức độ an toàn của nó như thế nào còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn đặc biệt là trình độ tay nghề của bác sĩ nói riêng.

phau-thuat-got-mat-co-dau-khong-1

Trình độ tay nghề của bác sĩ vô cùng quan trọng

Quay trở lại với thắc mắc của bạn, dưới đây là một số gợi ý mà chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định gt mt thm m tại cơ sở nào.

– Lựa chọn địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép: Địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép sẽ đảm bảo đầy đủ các yếu tố về hệ thống phòng ốc, trang thiệt bị. Với những cơ sở này, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi một cách chắc chắn và tránh được tối đa những rủi ro.

– Tham khảo kỹ đội ngũ bác sĩ và ekip thực hiện: Trình độ tay nghề của bác sĩ rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến kết quả và mức độ an toàn của ca phẫu thuật chỉnh hình. Do đó, bạn chỉ nên lựa chọn thẩm mỹ viện sau khi đã tham khảo và hài lòng với đội ngũ bác sĩ cũng như ekip phẫu thuật tại cơ sở đó.

– Lựa chọn kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hình cằm phù hợp: Lựa chọn kỹ thuật phù hợp có thể giúp bạn sở hữu dáng cằm đẹp như ý mà vẫn tránh khỏi những cảm giác đau đớn. Bạn có thể lên mạng tìm hiểu hoặc tham khảo thông tin từ những người đã từng thực hiện dịch vụ.

Đáp ứng các tiêu chí đó, hiện thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ gọt mặt uy tín và an toàn. Đến với TMV Đông Á, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ và ekip phẫu thuật hàm mặt giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100%, cam kết mang tới cho bạn kết quả phẫu thuật chỉnh hình cằm an toàn, chuyên nghiệp hơn cả mong đợi.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/