HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Kiến thức cần biết về phẫu thuật chỉnh hình cằm

Ngày đăng: 19/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 11/10/2016

[post_social_1_0_0]

Nhiều chị em không may khi sinh ra đã mắc phải tình trạng cằmlệch, lẹm, ngắn, nọng…và chỉ có cách khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm. Vậy phẫu thuật chỉnh hình cằm là gì? Có những cách phẫu thuật chỉnh hình cằm nào? Tổng hợp kiến thức dưới dây sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm

– Phương pháp phẫu thuật độn cằm:

phau-thuat-chinh-hinh-cam

Phương pháp phẫu thuật độn cằm

Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm mà quai hàm không bị vuông hay bạnh ra. Để tiến hành phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ phải đo định vị và phác thảo dáng cằm mới và cắt gọt chất liệu tương ứng với kích thước cằm. Sa đó bóc tách và đưa chất chất liệu độn vào làm tăng kích thước cho cằm thông qua thiết bị nội soi chuyên dụng. Tạo dáng cằm mới đẹp Vline, xóa bỏ nỗi tự tin mang tên cằm lẹm, ngắn.

– Phương pháp phẫu thuật gọt cằm

phau-thuat-chinh-hinh-cam-2

Phương pháp phẫu thuật gọt cằm

Áp dụng cho các trường hợp cằm vuông, lệch, nhọn… cằm có nọng ngang…khiến khuôn mặt bị bạnh ra, nhìn rất thô cứng và mất thẩm mỹ. Đối với trường hợp này thì cằm V-line là phương pháp tối ưu nhất. Phẫu thuật gọt cằm hay còn gọi là chỉnh hình cằm, bằng cách sử dụng thiết bị cắt xương tiên tiết loại bỏ đi phần xương hàm không cân đối tạo dáng cằm mới cân xứng hài hòa với mặt.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên dễ dàng hơn và hứa hẹn là cách giúp bạn sở hữu khuôn cằm đẹp tự nhiên, đúng kiểu mình mong muốn.

got-ham

Trường hợp cằm vuông, cằm lệch, cằm dài thì nên phẫu thuật gọt mặt

Vì sao nên phẫu thuật chỉnh hình cằm?

Cằm chiếm 1/ 3 phần dưới khuôn mặt và là bộ phận không thể thiếu giúp bạn sở hữu khuôn mặt hài hòa cân đối. Người Á Đông rất đề cao tính thẩm mỹ của khuôn cằm kể cả trong tướng số. Họ cho rằng một khuôn cằm có đường nối giữa mũi, môi trên và môi dưới là một đường thẳng sẽ gia tăng tài lộc cho người phụ nữ.

Trái lại, những người phụ nữ có cằm quá to, dài, ngắn, lệch sang trái hoặc phải, nọng, lẹm…không chỉ kém duyên mà còn gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống và tình duyên.

– Phẫu thuật chỉnh hình cằm giúp khắc phục các khuyết điểm về cằm:

phau-thuat-chinh-hinh-cam

Phẫu thuật chỉnh hình cằm khắc phục hoàn toàn các khiếm khuyết về cằm

Khắc phục các tình trạng trê, Phẫu thuật chỉnh hình cằm là cách tạo ra một lượng nhô phù hợp hoặc tác động để cắt gọt, điều chỉnh dáng cằm sao cho cân đối hài hòa. Phương pháp này rất phù hợp với những người sở hữu cằm lẹm, ngắn, lệch, cằm có nọng hoặc qoai hàm hơi vuông. Những người khác nếu muốn điều chỉnh dáng cằm như ý cũng có thể áp dụng phương pháp này.

Phẫu thuật chỉnh hình cằm làm cân đối gương mặt đẹp tự nhiên:

phau-thuat-chinh-hinh-cam-3

Phẫu thuật chỉnh hình cằm làm cân đối gương mặt đẹp tự nhiên

Phẫu thuật chỉnh hình cằm cần lưu ý những gì? 

– Đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe, tinh thần để được làm phẫu thuật chỉnh hình cằm

–  Không nên lạm dụng chất kích thích trước 2 tuần phẫu thuật

– Cần bổ sung vitamin C trước khi phẫu thuật 1-2 tuần để tạo cho da nhanh liền hơn sau phẫu thuật

– Trước khi phẫu thuật 8-10 tiếng bạn không nên ăn quá no mà chỉ nên bổ sung thêm năng lượng để sức khỏe nhanh chóng phục hồi hơn.

– Băng ép vùng cằm 1 ngày sau phẫu thuật sau phẫu thuật

– Trong 5-7 ngày sau phẫu thuật bạn nên thay bang và theo dõi vết thương thường xuyên

– Nên tái khám theo lịch của bác sĩ đã hẹn.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ áp dụng thành công cả phương pháp phẫu thuật gọt mặt và sử dụng chất liệu độn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99
dk-tư-vấn

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/