Trang chủ >> Tư vấn gọt mặt >> Phẫu thuật chỉnh hình cằm có để lại di chứng gì không?

Phẫu thuật chỉnh hình cằm có để lại di chứng gì không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em đang muốn qua bên Thẩm mỹ viện Đông Á làm phẫu thuật chỉnh hình cằm để cải thiện lại khuôn mặt vuông của mình. Nhưng còn băn khoăn không biết phẫu thuật chỉnh hình cằm xong có để lại di chứng gì không? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ! 

phau-thuat-chinh-hinh-cam

Phẫu thuật chỉnh hình cằm có để lại di chứng gì không

Trả lời:

Chào bạn!

Phẫu thuật chỉnh hình cằm là phương pháp giúp bạn khắc phục các khuyết điểm về cằm, làm thay hoàn toàn gương mặt. Với câu hỏi: Phẫu thuật chỉnh hình cằm có để lại di chứng gì không? của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Tại Việt Nam, phẫu thuật chỉnh hình cằm đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sỹ uy tín nhất. Toàn bộ quy trình được tiến hành tại bệnh viện, qua sự kiểm định nghiêm ngặt của bộ y tế. Phương pháp hoàn toàn không để lại bất kỳ di chứng nào sau phẫu thuật.

Do việc ứng dụng thành công kỹ thuật nội soi vào trong quá trình phẫu thuật giúp bác sĩ quan sát rõ cấu trúc xương bên trong khuôn mặt, cũng như các tế bào thần kinh, và mạch máu, thông qua sự phóng đại của camera lên màn hình. Từ đó, bác sĩ có thể xác định chính xác vị trí cằm cần loại bỏ, gọt mặt chuẩn xác và hạn chế làm tổn thương tới các mô xung quanh, ít chảy máu.

phau-thuat-chinh-hinh-cam-2

Mô phỏng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm

Toàn bộ quy trình phẫu thuật chỉnh hình cằm diễn ra tại bệnh viện đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận tình trạng cằm của bạn. Sau đó, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe để đảm bảo rằng bạn có đủ sức khỏe, đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật gọt cằm.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ chỉnh hình cằm toàn diện, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Tại đây cũng đã ứng dụng thành công công nghệ gọt mặt nội soi, tạo dáng khuôn mặt chuẩn V-line, hài hòa cân đối, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline sau:


Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X