Trang chủ >> Tin tức >> Phạm Hương chính thức phủ nhận thông tin phẫu thuật gọt cằm

Phạm Hương chính thức phủ nhận thông tin phẫu thuật gọt cằm

Trước những lùm xùm xung quanh việc khuôn mặt Phạm Hương trở nên khác lạ trước và sau đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, không ít khán giả và người hâm mộ cho rằng cô đã phẫu thuật gọt cằm để sở hữu gương mặt thanh thoát và quyễn rũ như thời điểm hiện tại. Cũng trước tin đồn này, mới đây Phạm Hương đã chính thức phủ nhận thông tin này.

Loạt hình ảnh “tố” Phạm Hương phẫu thuật gọt cằm

Phạm Hương – người đẹp đến từ Hải Phòng đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Tuy nhiên, ngay sau khi được đăng quang, hoa hậu đã phải đối mặt với không ít nghi vấn phẫu thuật gọt cằm. Một loạt hình ảnh được đưa ra để chứng minh khuôn mặt của cô đã có nhiều thay đổi khác lạ.

phau-thuat-got-mat-2

Phạm Hương sở hữu chiếc cằm chẻ và dáng mặt vuông

phau-thuat-got-mat-1

Dáng cằm Vline thanh thoát tại thời điểm đăng quang

Phạm Hương đã chính thức phủ nhận thông tin

Với những lùm xùm ngay sau khi đăng quang, Phạm Hương đã chọn cho mình giải pháp “im lặng”. Tuy nhiên trước sự tò mò “thái quá” của người hâm mộ, người đẹp không thể tiếp tục im hơi lặng tiếng. Cô lên tiếng khẳng định nếu cô dùng đến dao kéo, Ban giám khảo đã không chọn cô để trao vương miện.

Cô cũng khẳng định, bản thân đã trải qua các cuộc nhân trắc học để thẩm định. Nên nếu cô thực hiện các biện pháp phẫu thuật gọt cằm thì sẽ bị phát hiện ngay từ vòng đầu. Đồng thời, cô cũng khẳng định sự tự tin về nhan sắc của bản thân và không muốn nghe thêm lời đồn đại nào về nhan sắc của mình nữa.

got-mat-4

Phạm Hương khẳng định nhan sắc của mình hoàn toàn tự nhiên

 Vừa qua, Phạm Hương đã trở thành đại diện chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới. Cô đã xuất sắc thể hiện sự tự tin và quảng bá hình ảnh Việt Nam ra bạn bè thế giới. Điều đó chứng tỏ một lần nữa cô hoàn toàn xứng đáng vói vương miện của mình và trở thành một hình tượng đại diện cho nhan sắc và tầm vóc phụ nữ Việt.

Hơn nữa, vấn đề thẩm mỹ hay không thực sự không phải là vấn đề quan trọng. Trong thời đại mà các dịch vụ làm đẹp nở rộ như hiện nay thì tất cả các chị em phụ nữ đều có quyền lợi sử dụng các biện pháp can thiệp thẩm mỹ. Bởi vậy, Phạm Hương có phẫu thuật gọt cằm hay không cũng hoàn toàn chính đáng và không nên trở thành vấn đề bàn cãi nhiều.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X